messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Phone: 0934014388

Dịch Vụ Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp: X3 Doanh Số

Làm thế nào để thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, tăng doanh thu khủng. Tuyệt đỉnh cùng với dịch vụ thiết kế website hiệu quả từ Fago Agency. Nhấn để biết thêm!

Dịch Vụ Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp: X3 Doanh Số

Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chính là điều mà những doanh nghiệp hiện nay đang mong muốn. Một thiết kế tuyệt vời sẽ giúp nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu, tiếp cận được khách hàng tiềm năng từ đó gia tăng doanh thu.

Vậy bạn đã từng đau đầu về vấn đề này chưa hay vẫn còn mơ hồ về cách thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp như thế nào? Đừng lo, hãy tìm hiểu ngay những điều chia sẻ tuyệt vời dưới đây nhé!

thiết kế website bán hàng

1. Lợi ích to lớn bạn nhận được khi thiết kế website bán hàng

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên Internet, việc sở hữu một website bán hàng online chuyên nghiệp và chuẩn SEO cực kỳ quan trọng. Không chỉ tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, giúp doanh nghiệp vận hành đơn giản và tiết kiệm chi phí quảng bá. Doanh thu càng tăng mạnh thì doanh nghiệp của bạn sẽ khẳng định được vị thế và gia tăng hình ảnh mạnh mẽ trên thị trường.

1.1 Thiết kế website bán hàng online X3 doanh thu

Tại nền tảng thiết kế website bán hàng online, việc tiếp cận khách hàng tiềm năng vô cùng thuận lợi vì xu hướng mua sắm trực tuyến rất phổ biến đối với người tiêu dùng hiện nay. Mở ra cơ hội lớn để phát triển và thúc đẩy hoạt động kinh doanh trực tuyến, thương hiệu ngày càng vững chắc hơn.

thiết kế website bán hàng

1.2 Xây dựng hình ảnh thương hiệu nơi khách hàng

Với dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp, giao điện được thiết kế bắt mắt thu hút người tiêu dùng và sẽ tạo sự thân thiện khi người tiêu dùng truy cập vào trang web. Gia tăng hình ảnh thương hiệu, tạo nên độ uy tín và làm cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn về sản phẩm và dịch vụ mà thương hiệu cung cấp.

thiết kế website bán hàng

1.3 Thiết kế website bán hàng hỗ trợ kế hoạch Marketing Online

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO là kênh bán hàng trực tuyến ổn định, đáng tin cậy và đảm bảo độ bảo mật cao trên mọi nền tảng. Doanh nghiệp có thể lên kế hoạch để triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo từ đó tỷ lệ chuyển đổi vượt trội, tối đa lợi nhuận và doanh thu ngày càng tăng cao.

thiết kế website bán hàng

2. Những lưu ý cần biết khi thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp để gia tăng doanh thu

Giao diện cơ bản, đơn giản nhưng phải ấn tượng để thu hút khách hàng

Mục đích cuối cùng của thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp là phải bán được hàng, nên vì thế cần phải nắm bắt được tâm lý khách hàng để họ ở lại với website mình lâu hơn

Xu hướng hiện nay cho thấy rằng website bán hàng càng đơn giản thì càng hiệu quả nhưng bố cục rõ ràng chi tiết, phải có điểm nhấn để tạo nên ấn tượng cho khách hàng

Lựa chọn màu sắc cho thiết kế website bán hàng online chuẩn SEO phải phù hợp với khách hàng và ngành hàng mà bạn đang kinh doanh, điều này giúp khách hàng có thể định hình được sản phẩm mà họ đang tìm kiếm ngay trong website của bạn

Hỗ trợ thanh toán trực tuyến

Đây là điều đầu tiên mà bạn phải nghĩ tới khi bắt đầu lên kế hoạch thiết kế website bán hàng online. Đối với xu hướng hiện nay, khách hàng có thói quen thanh toán online bằng cách chuyển khoản hoặc quét mã QR. Nếu không có chức năng này trong bán hàng online, đây sẽ trở thành yếu tố cản trở khách hàng khi mua hàng

Tốc độ tải trang website

Tốc độ tải trang phải đạt mức tối ưu nhất vì không ai có đủ kiên nhẫn để mua hàng mà phải chờ đợi website bán hàng của bạn load chậm từng chút một

Chú trọng tới điều hướng của website

Phải đảm bảo được khi mà khách hàng muốn di chuyển đến bất kỳ trang nào, có thể quay lại trang trước, quay lại sản phẩm trước, xem thêm sản phẩm tương tự, hay điều hướng qua một trang khác,... Tất cả các URL trên website cần được đảm bảo là click được hết, vì vậy phải đảm bảo khi thiết kế website bán hàng phải có được những điều đó, khách hàng sẽ trở nên khó chịu khi gặp phải điều này. 

Website bán hàng online chuyên nghiệp là website cần phải có các bộ lọc sản phẩm, mức giá hay sản phẩm khác,.. tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu mong muốn.

Dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 

Trường hợp khách hàng đang tham quan website của bạn và có những thắc mắc mong muốn được giải đáp một cách nhanh chóng. Một công cụ được bật ra đã được tích hợp khi thiết kế website bán hàng cùng với lời gợi ý tư vấn hoặc số hotline sẽ gây được thiện cảm với khách hàng, đánh vào tâm lý khách hàng rằng mình được quan tâm ngay tại thời điểm đó.

Chú ý các yếu tố chuẩn SEO

Điều này cực kỳ quan trọng đối với website bán hàng online. Nếu thiết kế website bán hàng chuẩn SEO một cách cẩn thận, chu đáo thì website lên top dễ dàng. Ngay từ đầu khi lập kế hoạch bạn phải đảm bảo website của bạn ngoài việc các yếu tố về giao diện, chức năng mà còn phải đảm bảo tối ưu SEO. Hoặc bạn có thể lựa chọn đơn vị cung cấp cả dịch vụ SEO và thiết kế website vì họ am hiểu lĩnh vực và vấn đề này.

thiết kế website bán hàng

Kết nối với mạng xã hội

Trong xu hướng hiện nay, mạng xã hội là nơi tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Hãy tận dụng những lợi thế của mạng xã hội để gia tăng số người ghé thăm website của bạn nhé.

3. Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại Fago Agency

Fago Agency là đơn vị cung cấp thiết kế website bán hàng trọn gói chuyên nghiệp, chuẩn SEO trên thị trường hiện nay. Đội ngũ nhân viên trẻ đầy kinh nghiệm luôn hướng đến mục tiêu giúp các doanh nghiệp có thể thành công trong quá trình tạo doanh thu trực tuyến. Khi bạn lựa chọn Fago Agency, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau: 

Dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuẩn SEO Fago Agency

Dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuẩn SEO Fago Agency

3.1. Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuẩn SEO

  • Đưa website bán hàng online của bạn lên top trên các công cụ tìm kiếm
  • Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp
  • Bổ trợ đầy đủ các tính năng để website đầy đủ các yếu tố chuẩn SEO

3.2. Trải nghiệm UX/UI cho người dùng tuyệt vời

Với hơn 5+ năm hoạt động, nhiều năm kinh nghiệm, Fago Agency đã cung cấp dịch vụ cho 500+ doanh nghiệp với hơn 30+ lĩnh vực khác nhau, trong đó có dịch vụ thiết kế website bán giá rẻ, chuẩn SEO. Fago Agency luôn chú trọng đến những giá trị mang lại cho khách hàng.

Song song đó Fago Agency luôn hướng đến thiết kế website bán hàng đẹp, dễ nhìn, chuẩn SEO. Chúng tôi giúp khách hàng tối ưu chi phí hóa, mang đến trải nghiệm UX/UI cho người dùng tuyệt vời.

thiết kế website bán hàng

3.3. Thiết kế website bán hàng mang tính bảo mật cao

Sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp, điều đó đồng nghĩa trang web bạn sẽ được xây dựng hệ thống bảo mật cao. Như vậy doanh nghiệp dễ dàng quản lý, kiểm soát nội dung của trang web hơn.

3.4. Giá dịch vụ thiết kế website bán hàng cạnh tranh trên thị trường

Giá thiết kế website bán hàng tại Fago Agency đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn với mức giá giảm bất ngờ dành cho mọi doanh nghiệp.

thiết kế website bán hàng

  • Gói thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp với đơn giá 25.000.000 VNĐ giảm còn 20.000.000 VNĐ.
  • Miễn phí Server trên Amazon Web Service với trị giá 2.5tr/năm trong 01 năm đầu sử dụng dịch vụ của Fago Agency.
  • Miễn phí cập nhật những tính năng mới nhất theo sự thay đổi thuật toán của Google khi sử dụng dịch vụ SEO trong vòng 1,5 năm. Phí cập nhật tính năng mới sau đó đảm bảo không quá 10% so với giá trị hợp đồng thiết kế Website ban đầu.

3.5. Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm

Là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên hơn 10 năm am hiểu nhiều ngôn ngữ lập trình, được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết mang đến bạn dịch vụ chất lượng nhất và báo giá thiết kế website bán hàng online hợp lý, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

thiết kế website bán hàng

4. Bảng báo giá dịch vụ thiết kế website bán hàng trọn gói tại Fago Agency

Dưới đây là bảng chi phí thiết kế website bán hàng online trọn gói tại Fago Agency, bao gồm các yếu tố sẽ được tích hợp khi sử dụng dịch vụ trọn gói này:

Tên gói dịch vụ thiết kế website

Cơ bản

Toàn diện

Chi phí

9.000.000 VNĐ

25.000.000 VNĐ

Giao diện mẫu trong kho

Sử dụng giao diện mẫu trong kho

Cá nhân hóa từng giao diện cho từng khách hàng

SSL Security

Video hướng dẫn sử dụng hệ thống website chuẩn SEO

Tích hợp chat trực tuyến(Zalo, facebook,..) hoặc liên hệ trực tiếp

Responsive máy tính - điện thoại - Tablet

Cam kết hoàn tiền nếu phát hiện không đủ tính năng chuẩn SEO

Server

Miễn phí sever trị giá 2.5tr trong vòng 1 năm

Miễn phí sever trị giá 2.5tr trong vòng 1 năm

Tích hợp google analytics, google tag manager, Google search console

Thời gian hoàn thiện

3 tuần

6 tuần

Ngôn ngữ website

Tiếng Việt

Tiếng Việt - Tiếng Anh

Update miễn phí tính năng mới theo thay đổi thuật toán của google

Không

Tùy biến thiết kế kéo thả dễ dàng tạo landing page, từng giao diện đẹp để bán hàng

Không

Tối ưu tốc độ website và source code website

Không

Backup dữ liệu tự động

Không

Giảm 20% khi sử dụng dịch vụ quảng cáo google

Không

Lấy dữ liệu từ website cũ sang website mới

Không

 

5. Những dạng website bán hàng phổ biến hiện nay

5.1 Website thương mại điện tử 

Dạng này là phổ biến nhất vì các trang thương mại điện tử là những website hoặc ứng dụng được tích hợp nhiều mặt hàng và nhãn hàng. Dạng này còn được xem là một kênh trung gian để những doanh nghiệp tiếp cận người dùng và bán hàng. 

Trong lĩnh vực thương mại điện tử có thể kể đến như Shopee, Lazada, Tiki,… Người dùng mạng hiện nay có xu hướng sử dụng các trang thương mại điện tử này để thay cho thói quen mua hàng trực tiếp.

thiết kế website bán hàng

5.2 Commercial website

Đây là hình thức website con của trang web chính thức doanh nghiệp. Được xây dựng chủ yếu để bán duy nhất các mặt hàng do doanh nghiệp cung cấp. Ngoài ra còn chuyên cung cấp thông tin sản phẩm

Một số commercial website thường được thấy là những sản phẩm số, mặt hàng, cá nhân xây dựng để bán hay các doanh nghiệp bán lẻ. Vì thế doanh nghiệp họ thường thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp để tăng doanh thu

thiết kế website bán hàng

5.3 Landing Page

Landing Page được gọi là trang đích, là một trang web độc lập, được sử dụng cho các chiến dịch Marketing hoặc quảng cáo. Là nơi khi họ click vào URL được gửi trong email, quảng cáo sẽ được điều hướng đến trang web khác

Landing page được thiết kế nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các chiến dịch marketing và giảm chi phí chuyển đổi lead và chi phí bán hàng. Ví dụ như các chương trình khuyến mãi, hoặc những chiến dịch tiếp thị lớn hoặc khi nhãn hàng tung ra sản phẩm mới.

thiết kế website bán hàng

6. Những mẫu thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp được ưa chuộng nhất tại Fago Agency

Fago Pet - Mẫu website bán hàng cho chó, mèo, theo thương hiệu

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàngthiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

 

Tùng Lan - Mẫu website bán hàng về màn hình quảng cáo, màn hình TV

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

 

Happy Agri - Mẫu website bán hàng về các sản phẩm sinh học, phân bón, thuốc trừ sâu, hóa chất

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

 

Queen crown - Mẫu website bán hàng ghế massage và sản phẩm hỗ trợ sức khỏe

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

thiết kế website bán hàng

7. Quy trình thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại Fago Agency

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và định hình thiết kế

Khi khách hàng liên hệ với Fago Agency, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và xác nhận các thông tin cơ bản để tư vấn thiết kế website bán hàng theo yêu cầu kỹ hơn. Sau đó đội ngũ kinh doanh của Fago Agency sẽ chủ động liên hệ và hẹn tư vấn lại với khách hàng

Bước 2: Thiết kế giao diện website bán hàng online

Sau khi có đầy đủ thông tin, nhu cầu và mong muốn của khách hàng thì đội ngũ Fago Agency tiến hành thiết kế giao diện website bán hàng đẹp. Chúng tôi cam kết chỉnh sửa đến khi khách hàng thấy hài lòng với kết quả thiết kế này.

thiết kế website bán hàng

Bước 3: Tiến hành code website bán hàng online

Đội ngũ lập trình viên Fago Agency bắt đầu viết mã code và triển khai tích hợp các tính năng dựa trên bản thiết kế website bán hàng chuẩn SEO được sự đồng ý của khách hàng trước. Sau khi hoàn thành bản thiết kế demo website bán hàng online, chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng nhận xét và phản hồi lại ý kiến.

Bước 4: Kiểm tra và sửa lỗi website

Trong quá trình vận hành website, nếu có vấn đề phát sinh, đội ngũ bên Fago Agency nhanh chóng bảo hành và hỗ trợ khách hàng tận tình vì chúng tôi luôn hướng đến giá trị lợi ích mà khách hàng nhận được

Bước 5: Bàn giao website - hướng dẫn sử dụng website bán hàng online

Sau khi hoàn tất quá trình thiết kế và kiểm tra, Fago Agency sẽ bàn giao cho khách hàng và sẽ gửi tài liệu hướng dẫn chi tiết cho khách hàng sử dụng website

Bước 6: Bảo hành, bảo trì website bán hàng online

Để đảm bảo trang web hoạt động ổn định và hiệu quả, chúng tôi tiếp tục hỗ trợ bảo hành và bảo trì cho khách hàng sau khi đã bàn giao website, giúp doanh nghiệp luôn duy trì sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong kinh doanh trực tuyến

thiết kế website bán hàng

Dịch vụ thiết kế website bán hàng online Fago Agency

8. Câu hỏi thường gặp khi thiết kế website bán hàng

Có những khó khăn gì khi vận hàng một website bán hàng online chuyên nghiệp?

Khi thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp tại Fago Agency, chúng tôi tối ưu hóa giao diện và thông số kỹ thuật. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về các tính năng và cách vận hành website bán hàng một cách hiệu quả nên bạn không cần lo lắng quá nhé.

Những thông tin nào cần được cung cấp để sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng online?

Bạn cần cung cấp thông tin chi tiết về doanh nghiệp, các dịch vụ hoặc sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Tất cả thông tin này sẽ được Fago Agency cam kết bảo mật hoàn toàn trong hợp đồng.

Sau này có thể nâng cấp website bán hàng online được không?

Hoàn toàn có thể. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng trọn gói tại Fago Agency, bạn có thể nâng cấp website bán hàng bất cứ lúc nào và chỉ cần trả thêm một khoản chi phí bổ sung, không cần phải đăng ký lại một dịch vụ thiết kế web mới.

Kết luận

Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp được xem là một nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến hiện nay. Website bán hàng online chuẩn SEO có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng bá, xây dựng được nguồn khách hàng mới, gia tăng lợi nhuận và nâng cao sự cạnh tranh với những thương hiệu cùng ngành hoặc khác..

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hoặc yêu cầu nào, liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Fago Agency để được tư vấn thiết kế website bán hàng ngay nhé!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ liên quan đến website mà Fago Agency cung cấp như sau:

Dịch Vụ Chăm Sóc Website - Content Website Chuẩn SEO

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ - CAM KẾT TỪ KHÓA

 

  

 

 

LIÊN HỆ NGAY

  • 0934014388
  • 9:00 sáng - 8:00 tối
  • HN: 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội
  • HCM: 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, Q.Tân Bình.

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU GỌI LẠI

fago
0934014388 sale@fagogroup.vn
DMCA.com Protection Status BCT