Dịch vụ content website là gì? Bảng giá dịch vụ mới nhất

Nội dung bài viết:

Bất kể website nào, thuộc lĩnh vực gì đều cần có mục Blog để chia sẻ thông tin hữu ích cho người tiêu dùng. Có thể nói, bài viết chính là linh hồn của một website, khẳng định mức độ uy tín của doanh nghiệp.

Vì vậy, để tăng lượng truy cập cho website, rất nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ content website. Vậy dịch vụ content website là gì? Bảng giá dịch vụ content website hiện nay. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

1. Dịch vụ content website là gì?

Đơn vị cung cấp dịch vụ content website sẽ thay bạn phát triển, xây dựng website bằng nội dung

Một website muốn hoạt động hiệu quả, chắc chắn không thể thiếu content. Content website chính là những bài viết giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, hay những bài viết về tin tức liên quan,…truyền tải, giải thích,  giới thiệu về những nội dung mà khách hàng cần tìm. Nội dung ở đây có thể là hình ảnh, bài viết, video,….

Ngoài ra, content là một yếu tố quan trong giúp cải thiện thứ hạng cho website của bạn trên công cụ tìm kiếm. Những content hay, cung cấp đúng và đủ thông tin với chất lượng tốt chắc chắn lọt top cao Google. Vì vậy, dịch vụ content website hiện nay được đông đảo các cá nhân, doanh nghiệp đầu tư.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ content website sẽ thay bạn phát triển, xây dựng website bằng nội dung từ: hình ảnh, câu chữ, cho đến video, âm thanh…. chứ không hẳn chỉ là viết bài.

Dịch vụ content website bao gồm việc sáng tạo, quảng bá các nội dung hữu ích đến đối tượng tiềm năng, với hy vọng mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.

Xem thêm: [Hướng dẫn] viết content chuẩn SEO cho người mới bắt đầu

2. Tại sao cần đến dịch vụ content website?

2.1 Dịch vụ content website tiết kiệm nhân lực, chi phí

Thay vì phải mất thời gian, chi phí cho việc đào tạo nhân viên mới, thì nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng dịch vụ content website. Bởi nếu quy mô doanh nghiệp nhỏ, cần đẩy bài viết trong ngắn hạn thì việc có thêm một bộ phận nhân sự sẽ gây lãng phí.

2.2 Dịch vụ content website đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện website

Đối với những website mới, hoặc các website đang muốn nhanh chóng đẩy hàng trăm bài viết lên website nhưng doanh nghiệp không có đội ngũ nhân viên viết và đẩy bài chuyên nghiệp. Tìm đến dịch vụ content website là giải pháp hiệu quả nhất.

Dịch vụ content website với đội ngũ nhân viên hùng hậu, có chuyên môn nghiệp vụ sẽ đẩy nhanh quá trình viết hoàn thiện website cho bạn.

2.3 Dịch vụ content website đảm bảo kỹ thuật SEO, tăng lượng truy cập

Dịch vụ content website giúp tăng lượng truy cập

Dịch vụ content website được thực hiện bởi các Agency truyền thông chuyên nghiệp. Họ sở hữu đội ngũ chuyên viên content dày dặn kinh nghiệm, am hiểu đa dạng các ngành hàng và đặc biệt có kiến thức chuyên sâu về SEO – Marketing.

Ngoài ra, với kinh nghiệm viết content chuẩn SEO sẽ giúp tăng lượng người dùng tìm đến website bạn thông qua công cụ tìm kiếm Google.

2.4 Dịch vụ content website tăng giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp

Khi website của bạn có nhiều bài viết lọt top 10 của Google sẽ được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao hơn, từ đó giúp cho việc tìm kiếm tên thương hiệu sau này sẽ dễ dàng hơn.

Cho nên, để bài viết, sản phẩm thường xuyên xuất hiện trên Top công cụ tìm kiếm, các bạn cần lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ content website uy tín, chuyên nghiệp. Các bài viết của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của dịch vụ content website chăm chút nội dung và đạt chuẩn SEO nhất.

2.5 Dịch vụ content website tăng hiệu quả bán hàng, tăng doanh thu

Mục đích cuối cùng khi tạo website cũng như sử dụng dịch vụ content chuẩn SEO chính là tăng thu nhập. Một khi website có những bài viết chuẩn SEO sẽ dễ dàng được lên top trên công cụ tìm kiếm, từ đó làm tăng giá trị của website. Ngoài ra, thu hút được khách hàng và bán được nhiều sản phẩm làm tăng thu nhập cho doanh nghiệp.

3. Đối tượng nào cần đến dịch vụ content website?

+ Những công ty vừa và nhỏ không có bộ phận chuyên phụ trách về nội dung hoặc đội ngũ viết bài còn yếu. Các website lâu năm, nội dung sơ sài và chưa tối ưu SEO.

+ Doanh nghiệp Startup sở hữu Website mới, cần nhanh chóng đẩy mạnh số lượng bài viết và cần sự tư vấn, định hướng nội dung từ các chuyên gia trong lĩnh vực SEO.

+ Các doanh nghiệp, cá nhân muốn xây dựng thương hiệu hùng mạnh, tăng sức mạnh cạnh tranh với các đối thủ cùng lĩnh vực, cần giải pháp trọn gói trong việc tối ưu nội dung và SEO tổng thể website.

4. Dịch vụ content website trọn gói bao gồm những gì?

Trong thời đại số, muốn kinh doanh hiệu quả, bạn không thể bỏ qua việc xây dựng website. Cốt lõi của website chính là nội dung. Nội dung được khai thác phải liên quan đến các sản phẩm, phải đáp đúng nhu cầu của khách hàng hiện nay. Tất cả phải được xây dựng đúng cách về hình thức nội dung và câu văn để tạo nên một website chuyên nghiệp, mà để đáp ứng được điều này thì bạn nên sử dụng dịch vụ content website trọn gói.

Dịch vụ content website trọn gói bao gồm những công việc cụ thể sau:

4.1 Hạng mục nội dung website

- Viết bài cho website

- Up bài / ảnh / video của doanh nghiệp lên website và chia sẻ bài viết lên các trang MXH.

- Phân tích, điều chỉnh cấu trúc chuyên mục trong website.

Sửa lỗi website tự động lỗi 404

4.2 Hạng mục SEO

- Tăng tỷ lệ chuyển đổi trên mobile

- Kiểm tra, nâng cấp thay đổi thuật toán Google

- Cập nhật chuẩn SEO cho bài viết

- Theo dõi, đánh giá tốc độ tải trang

- Theo dõi đánh giá, sửa tiêu đề, meta description

- Sửa lỗi website tự động lỗi 404 (lỗi xóa nội dung)

- Kiểm tra Google Index

- Đăng ký sitemap.xml với Google

4.3 Hạng mục kỹ thuật

- Theo dõi fix lỗi website

- Sao lưu dữ liệu tự động

- Nâng cấp giao diện, thay đổi cấu trúc website liên tục cho phù hợp với thị hiếu của khách hàng

4.4 Hạng mục PR – Marketing

- Đánh giá chất lượng nội dung bài viết

- Theo dõi đối thủ cạnh tranh, đánh giá mức độ cạnh tranh sản phẩm/dịch vụ của các đối thủ

- Điều hành các chiến dịch PR – Marketing (Google Adwords, Facebook Ads, bài đăng báo)

4.5 Hạng mục Quản trị và chiến lược phát triển kinh doanh

- Đề xuất các giải pháp Quản trị doanh nghiệp tổng thể.

Xem thêm: 22+ yếu tố đánh giá 1 content SEO chất lượng

5. Fago Agency – Đơn vị cung cấp dịch vụ content website uy tín, chất lượng

Fago Agency - Công ty cung cấp dịch vụ content website uy tín, chất lượng

Công ty cung cấp dịch vụ content website uy tín, chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là Fago Agency, một công ty chuyên cung cấp dịch vụ content website chuẩn SEO. Những dịch vụ được Fago Agency thực hiện luôn đảm bảo về cả mặt nội dung và yếu tố SEO.

Sau hơn 5+ năm hoạt động, Công ty đã cung cấp dịch vụ cho hơn 500+ doanh nghiệp với hơn 30+ lĩnh vực như: FnB, Vận tải, giáo dục, bất động sản, sản phẩm tiêu dùng, đồ điện tử, đồ dùng thông minh, nội thất......

5.1 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ content website tại Fago Agency:

+ Với đội ngủ trẻ và nhiệt huyết, đa lĩnh vực đã tham gia và làm việc theo mục tiêu. Toàn bộ đội ngũ Fago Agency luôn bám mục tiêu giúp đỡ doanh nghiệp bạn trong quá trình khai phá doanh thu trên online.

+ Fago Agency cam kết sáng tạo nội dung website dựa trên những yêu cầu của khách hàng, đáp ứng truyền tải tốt thông điệp của doanh nghiệp. Đồng thời, sáng tạo ý tưởng để tạo nét thu hút, đặc sắc riêng cho website của doanh nghiệp.

+ Fago Agency đảm bảo cấp bài viết số lượng lớn, đáp ứng yêu cầu chuẩn seo, giúp website của doanh nghiệp nhanh chóng có thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm.

+ Với mục tiêu giúp cho 10.000+ doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ số hóa và bán hàng thành công trên online. Fago Agency tự hào cung cấp giải pháp Marketing online uy tín và đồng hành trong chặng đường cùng với doanh nghiệp.

5.2 Các dịch vụ Fago Agency cung cấp

6. Bảng giá dịch vụ content website chuẩn SEO tại Fago Agency

Bảng giá dịch vụ content website chuẩn SEO tại Fago Agency được đưa ra dựa trên những thống kê và khảo sát mức độ hài lòng của đa số khách hàng. Dưới đây là bảng giá dịch vụ content website chuẩn SEO tại Fago Agency, các bạn hãy tham khảo và cân nhắc để chọn cho mình 1 dịch vụ phù hợp nhất nhé.

Ngoài ra, để tối ưu chi phí nhất cho những khách hàng có nhu cầu thường xuyên và đều đặn về số lượng bài viết content để phát triển website và fanpage, Fago Agency có triển khai gói dịch vụ content trọn gói theo tháng.

7. Bảng giá dịch vụ quản trị website tại Fago Agency

Fago Agency tự tin mang đến cho bạn dịch vụ quản trị website với chi phí hợp lý nhất

Quản lý website là một công việc khó đòi hỏi doanh nghiệp phải sở hữu đội ngũ nhân viên quản trị website chuyên nghiệp, kỹ năng tốt. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website, quản trị và phát triển website, đi kèm với đó là các dịch vụ tiện ích cho doanh nghiệp như phát triển phần mềm, dịch vụ viết bài chuẩn seo, đào tạo content marketing website, Fago Agency tự tin mang đến cho bạn dịch vụ quản trị website với chi phí hợp lý nhất.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ quản trị website tại Fago Agency các bạn có thể tham khảo:

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp được các bạn phần nào hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ content website. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ content website thì hãy liên hệ trực tiếp đến Fago Agency.

Thông tin liên hệ

Công ty Fago Agency

Địa chỉ: 

Chi Nhánh Phía Bắc:

- Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội.

Chi Nhánh Phía Nam:

- Đia chỉ 1 : 675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận,HCM

- Địa chỉ 2 : 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, HCM

Điện thoại: 0948231189

Email[email protected]

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 18:00

Chủ nhật : 8:00 - 11:30

star star star star star

5/5 (1 Review)

Hoàng Tiến Mạnh

Hoàng Tiến Mạnh

Project Manager

LIÊN HỆ NGAY

  • 0934014388
  • 9:00 sáng - 8:00 tối
  • HN : 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội
  • HCM : 675 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận
  • HCM : 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU GỌI LẠI

ĐĂNG KÝ

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO AGENCY 2019