messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0934014388

Blog

Content Writer Là Gì? Content Writer Cần Những Kĩ Năng Gì?

Ngày nay, với thời đại Internet phát triển mạnh mẽ từ đó mà nhu cầu truyền thông và tiếp thị cũng tăng vọt song song. Để đáp ứng được nhu cầu đó, Content Writer đã xuất hiện nhằm truyền bá nội dung, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Content Creator Là Gì? Để Trở Thành Content Creator Khó Không?

Content creator là gì? Những kỹ năng cần thiết để trở thành một content creator chuyên nghiệp? Nếu bạn đang có những thắc mắc này khi tìm hiểu về ngành sáng tạo nội dung thì đừng bỏ qua nội dung bài viết bên dưới. 

Content Là Gì? Phân Biệt Các Dạng Content Marketing

Content là gì, có bao nhiêu loại, đóng vai trò quan trọng như thế nào trong marketing? Hãy cùng khám phá những điều thú vị về content, biết đâu bạn sẽ tìm được giải pháp tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của mình. 

Cấu Trúc Website Chuẩn SEO Quan Trọng Ra Sao? Tối Ưu Thế Nào?

Cấu trúc website là sự sắp xếp, xây dựng các nội dung xuất hiện trên các trang của website. Một cấu trúc website đạt chuẩn là khi tạo sự thoải mái cho người dùng, giúp họ dễ dàng tìm kiếm được thông tin mong muốn.

SEO Onpage Là Gì? Tối Ưu SEO Onpage Như Thế Nào?

Seo Onpage là tổ hợp các công việc cần phải làm của người làm nghề Seo để có thể tối ưu hóa tất cả các yếu tố hiển thị trên Website của công ty hoặc đơn vị khách hàng.

#[Case Study] Phục Hồi & Tăng Trưởng Cho Website Bị Kìm Hãm

Chào mọi người, thời gian gần đây mình thấy rất nhiều những bạn newbie đang dính tình trạng bị google kiềm hãm, key rớt top và tuột traffic nhưng thấy câu trả lời rất chung chung nên mình xin phép dc làm case này để chia sẻ cho các bạn mới, chưa có kinh nghiệm mà đang gặp tình trạng như trên.

#1 Cách Tăng Traffic Cho Website Hiệu Quả & Dễ Thực Hiện

Hôm nay Fago Agency quyết định viết thêm 1 bài chia sẻ cách tăng traffic dựa trên những kinh nghiệm và kết quả bên mình đạt được. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn mới trong quá trình làm SEO.

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU GỌI LẠI

fago

CỘNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI FAGO AGENCY

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0110257262

Ngày cấp: 20/02/2023.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội

HCM: 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, Q.Tân Bình.

0934014388 sale@fagogroup.vn
DMCA.com Protection Status BCT
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO AGENCY 2019