messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Phone: 0934014388

Marketing Online

Tổng Hợp Các Hình Thức Marketing Truyền Thống và Online Hiện Nay

Việc lựa chọn các hình thức marketing phù hợp là yếu tố quyết định đến sự thành công của một chiến dịch truyền thông. Vậy có những loại hình thức marketing nào?

[TOP] Các Hình Thức Quảng Cáo Ngoài Trời Phổ Biển Hiện Nay

Tổng hợp các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất: 1. Quảng Cáo Kỹ Thuật Số Ngoài Trời (DOOH) 2. Biển quảng cáo tầm cao 3. Biển quảng cáo tầm thấp 4. Quảng cáo Roadshow ngoài trời

4P Trong Marketing Là Gì? Quy Trình Xây Dựng Marketing 4P Hiệu Quả

4P là một mô hình Marketing Mix được sử dụng phổ biến trong Marketing, bao gồm bốn yếu tố: Product (Sản phẩm), Price (Giá cả), Place (Địa điểm) và Promotion (Quảng cáo).

Mật Độ Từ Khóa Có Tỷ Lệ Bao Nhiêu Là Hiệu Quả Trong SEO?

Mật độ từ khóa là tỉ lệ số lần xuất hiện của một từ hay một cụm từ trong một bài viết trên Website. Đây là một trong các yếu tố rất quan trọng để Google có thể xếp hạng bài viết của bạn trên trang tìm kiếm.

URL Là Gì? Mẹo Tối Ưu URL Chuẩn SEO Hiệu Quả Nhất

URL viết tắt của “Uniform Resource Locator” là “Định vị tài nguyên thống nhất”, hay bạn có thể hiểu đơn giản URL là một địa chỉ Website nó cho phép người dùng liên kết đến Web. chính hay có thể trỏ đến các bài viết, hình ảnh, video, file PDF,...

Meta Description Là Gì? Cách Viết Thẻ Meta Chuẩn SEO

Meta Description là thẻ mô tả meta cung cấp cho người đọc một bản tóm tắt ngắn gọn về nội dung của một trang Web, để đạt được kết quả hiển thị tốt chúng thường chứa từ 155-160 ký tự.

Thẻ Heading là gì? Cách Đặt Heading Trong Bài Viết Chuẩn SEO

Thẻ heading là các thẻ từ H1 đến H6 trong một bài viết Website, chúng đảm nhiệm nhiệm vụ làm rõ nội dung chính của bài viết.

Allintitle Là Gì? Mẹo Sử Dụng Allintitle Để Phân Tích Từ Khóa SEO Hiệu Quả

Allintitle là “All in title” dịch sang tiếng việt là tất cả có trong tiêu đề. Đây là một câu lệnh giúp tìm kiếm các tiêu đề chứa từ khóa mà bạn cần truy vấn.

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU GỌI LẠI

fago
0934014388 sale@fagogroup.vn
DMCA.com Protection Status BCT