messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Phone: 0934014388

Thiết Kế Website Trường Mầm Non Thân Thiện, Thu Hút, Hiện Đại

Dịch vụ thiết kế website trường mầm non chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ tại Fago Agency. Công cụ hiệu quả giúp nhà trường dễ dàng kết nối với phụ huynh trẻ nhỏ!

Thiết Kế Website Trường Mầm Non Thân Thiện, Thu Hút, Hiện Đại
Nội dung bài viết:

Website từ lâu đã trở thành một ứng dụng phổ biến và quan trọng trong nhiều lĩnh vực. Nó đáp ứng nhu cầu của nhiều đơn vị khác nhau và mang lại hiệu quả cao. Trong đó, việc thiết kế website trường mầm non đáng tin cậy đã được nhiều đơn vị lựa chọn vì những giá trị mà nó mang lại.

1. Tại sao cần phải thiết kế website trường mầm non

Hiện nay, có quá nhiều trường mầm non chất lượng kém, thậm chí có những trường bạo hành trẻ em. Điều này khiến nhiều phụ huynh lo lắng khi phải lựa chọn một trường học uy tín và chất lượng cho con em mình. Một cách tốt nhất để quảng bá hình ảnh và uy tín của trường là thiết kế website trường mầm non. Phụ huynh sẽ dành thời gian để tìm hiểu kỹ về trường mầm non mà con em mình sẽ theo học, do đó đầu tư vào một trang web hiện đại và tiêu chuẩn với giá rẻ là điều không nên ngần ngại.

2. Các yếu tố cần thiết của website trường mầm non

2.1 Giao diện thân thiện và thu hút

Thiết kế website trường mầm non với màu sắc tươi tắn, năng động đem lại nhiều lợi ích cho trường của bạn khi thu hút sự chú ý của phụ huynh.

Phụ huynh luôn quan tâm đến thời gian học và thực đơn của con em mình, vì thế các mục này nên được tạo ra để đáp ứng nhu cầu đó. Bên cạnh đó, website mầm non cũng cung cấp một kho lưu trữ lớn để bạn có thể chia sẻ những hình ảnh đáng yêu về các hoạt động ăn uống, học tập và chơi đùa của các bé. Đây chắc chắn là  điều phụ huynh yêu thích trên website của bạn.

giao diện thân thiện và thu hút

Giao diện thân thiện và thu hút

2.2 Chức năng đăng ký học và ghi danh trực tuyến

Chức năng ghi danh trực tuyến là một phần quan trọng của thiết kế website trường mầm non, giúp cha mẹ học sinh có sự chủ động trong việc lựa chọn trường mầm non cho con và giúp trường thu hút được nhiều học sinh hơn.

Phụ huynh có thể dễ dàng đăng ký và ghi danh cho con em mình thông qua việc truy cập vào website của trường. Quá trình này đơn giản và hiệu quả, cho phép phụ huynh tiết kiệm thời gian và chi phí, đối với những người bận rộn thì đây là một giải pháp hoàn hảo. Tất cả thông tin đăng ký trên trang web sẽ được tổng hợp và gửi tới bộ phận quản lý qua email một cách nhanh chóng và kịp thời.

Chức năng đăng ký học và ghi danh trực tuyến

Chức năng đăng ký học và ghi danh trực tuyến

2.3 Tiện ích giao tiếp trực tuyến

Các tiện ích này có thể bao gồm kết nối camera và chat online khi thiết kế website trường mầm non.

Đối với chức năng kết nối camera, điều này cho phép phụ huynh và gia đình có thể quan sát con cái của họ ở trường một cách dễ dàng. Bất kỳ phụ huynh nào cũng muốn xem việc học hành, ăn uống và được chăm sóc của con cái khi ở trường mầm non. Đây cũng là tiêu chí để đánh giá một trường  mầm non chất lượng cao.

Chức năng chat online khi thiết kế website mầm non giúp tăng khả năng tương tác giữa phụ huynh với nhà trường giúp trao đổi và giải đáp thắc mắc một cách chủ động và nhanh chóng hơn.

2.4 Trang tin tức

Chức năng quản lý tin tức trong thiết kế website trường mầm non cần đảm bảo hiệu quả trong việc tạo các nhóm tin tức theo chủ đề khi cần thiết. Nhờ đó, nhà trường có thể cung cấp thông tin đầy đủ về các chương trình ngoại khóa, lễ hội, hoạt động tổ chức, và nhiều nội dung nổi bật khác. Các phụ huynh và người dùng quan tâm có thể dễ dàng tìm kiếm, cập nhật và theo dõi những tin tức này.

Mọi tin tức được quản lý một cách dễ dàng, cho phép chỉnh sửa, thêm mới hoặc thay đổi một cách linh hoạt khi chức năng quản lý tin tức được hoàn thiện. Các thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên và kịp thời, giúp hoạt động đào tạo của trường mầm non đạt được kết quả cao và lý tưởng nhất.

2.5 Chức năng quản lý thông tin học sinh và giáo viên

Chức năng quản lý danh sách giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường mầm non thông qua thiết kế website trường mầm non đã được triển khai một cách hiệu quả. Các quản trị viên có thể dễ dàng thêm, xóa hoặc chỉnh sửa thông tin liên quan đến giáo viên, nhân viên và học sinh tại trường. Quản lý chi tiết này đảm bảo rằng hoạt động của nhà trẻ diễn ra một cách thuận lợi và chủ động mà không gặp phải các vấn đề phát sinh. Thông tin được quản lý một cách chi tiết và chính xác, hỗ trợ rất nhiều trong việc phân công công việc.

Chức năng quản lý thông tin học sinh và giáo viên

Chức năng quản lý thông tin học sinh và giáo viên

Xem thêm: Dịch vụ Thiết Kế Website Xuất Khẩu Lao Động Chuẩn SEO Chuyên Nghiệp

3. Website trường mầm non chuyên nghiệp cần đáp ứng những yêu cầu nào?

3.1 Tương thích với mọi thiết bị

Đây là yêu cầu bắt buộc đối với mọi website ở thời điểm hiện tại. Thiết kế website trường mầm non tương thích với mọi thiết bị đem tới khả năng hoạt động tốt, ổn định và hiệu quả giúp tiếp cận nhiều phụ huynh.

3.2 Tốc độ tải trang nhanh chóng

Thiết kế website mầm non với tốc độ tải trang nhanh chóng mang lại lợi ích lớn cho người dùng khi truy cập vào trang web. Việc tải trang nhanh giúp người dùng tiết kiệm thời gian và trải nghiệm trang web một cách mượt mà và thuận tiện. Đặc biệt, với tốc độ tải trang nhanh, trường mầm non có thể cung cấp thông tin nhanh chóng và hiệu quả cho phụ huynh và người dùng.

Tốc độ tải trang nhanh chóng

Tốc độ tải trang nhanh chóng

3.3 Cấu trúc website chuẩn SEO

Cấu trúc website chuẩn SEO là một yếu tố quan trọng giúp trang web của trường mầm non được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm và thu hút lượng lớn lưu lượng truy cập.

3.4 Dễ dàng quản trị

Giao diện quản trị của thiết kế website trường mầm non nên được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Điều này giúp người quản trị dễ dàng tìm kiếm, thực hiện các tác vụ như nhập liệu, thêm bớt bài viết, hình ảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

3.5 Bảo mật cao

Việc thiết kế website mầm non cần quan trọng yếu tố bảo mật, dữ liệu từ gia đình, học sinh và giáo viên được tổng hợp rất nhiều tại website, vì thế cần đảm bảo an toàn nhất có thể.

4. Lợi ích nhà trường nhận được khi thiết kế website trường mầm non

Khi thiết kế website trường mầm non sẽ đem lại những ưu điểm và lợi ích nhất định. Dưới đây là những lợi ích đầu tiên khi nhà trường sở hữu website mầm non:

4.1 Thiết kế website mầm non giúp quảng bá hình ảnh nhà trường

Việc thiết kế website mầm non không chỉ giúp cung cấp thông tin giới thiệu một cách chuyên nghiệp về trường mầm non, mà còn giúp xây dựng hình ảnh tốt đẹp và thu hút sự quan tâm của phụ huynh. Thông qua website, phụ huynh có thể xem các hình ảnh về không gian dạy và học, cũng như các hoạt động giáo dục và vui chơi của trường. Điều này giúp phụ huynh có cái nhìn rõ ràng về trường mầm non và có thêm độ tin tưởng khi quyết định cho con em mình tham gia học tập tại đây.

Quảng bá hình ảnh nhà trường

Quảng bá hình ảnh nhà trường

4.2 Xây dựng sự uy tín khi thiết kế website trường mầm non

Việc thể hiện đầy đủ thông tin nhà trường khi thiết kế website mầm non giúp cho các bậc phụ huynh có cái nhìn tổng thể về nhà trường và nhận được sự tin tưởng hơn nếu nhà trường xây dựng được danh tiếng và chất lượng giảng dạy của mình.

4.3 Thiết kế website trường mầm non giúp kết nối với phụ huynh

Sử dụng website trường mầm non giúp tạo cầu nối mạnh mẽ giữa trường mầm non và phụ huynh học sinh. Trang web cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết về cơ sở vật chất, không gian học tập, học phí và thời gian các khóa học. Điều này giúp tạo điều kiện cho gia đình và trường mầm non tương tác một cách hiệu quả. Gia đình có thể dễ dàng tìm hiểu về trường, đặt câu hỏi và nhận được hỗ trợ từ nhà trường qua việc thiết kế website trường mầm non. Đồng thời, nhà trường cũng có thể cập nhật thông tin quan trọng và tương tác với phụ huynh thông qua các hình thức như hỏi đáp trực tuyến, gửi thông báo và thông tin sự kiện.

5. Bảng báo giá dịch vụ thiết kế website trường mầm non tại Fago Agency

Fago Agency, công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website mầm non đang có mức giá linh hoạt từ 9.000.000 - 25.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Giảm ngay 5 triệu VNĐ cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ thiết kế website trường mầm non trọn gói với giá 25.000.000 VNĐ.
  • Miễn phí dịch vụ server trên Amazon Web Service trong năm đầu tiên, trị giá lên đến 2.5 triệu VNĐ.
  • Cập nhật miễn phí các thay đổi thuật toán Google trong 1.5 năm.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết thiết kế website mầm non đẹp mắt, chuyên nghiệp và tối ưu hóa nhất để đảm bảo hiển thị tốt trên các công cụ tìm kiếm và thu hút khách hàng.

Xem thêm: Tổng Hợp 1000+ Mẫu Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

6. Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website trường mầm non chuyên nghiệp tại Fago Agency

6.1 Thiết kế website trường mầm non chuẩn SEO

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế trang web trường mầm non, không quá khó để chúng tôi tạo ra một trang web vừa đẹp mắt, thu hút mà còn chuẩn SEO. Ngoài ra, dịch vụ SEO của chúng tôi còn có thể giúp bạn đưa website trường mầm non hiển thị ở đầu kết quả tìm kiếm.

thiết kế website trường mầm non

Dịch vụ thiết kế website mầm non chuẩn SEO Fago Agency

6.2 Tối ưu UX/UI

Chúng tôi nhận thức rõ rằng trải nghiệm và giao diện người dùng là yếu tố quan trọng đối với sự thành công của một website. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt trọng tâm vào việc thiết kế website một cách tối ưu nhất, nhằm thu hút đến nhiều khách hàng hơn cho doanh nghiệp.

tối ưu UX/UI

Tối ưu UX/UI

6.3 Bảo mật tốt

Chúng tôi cam kết đảm bảo bảo mật dữ liệu và thông tin cho website trường mầm non của bạn. Dịch vụ thiết kế cao cấp của chúng tôi cung cấp một giao diện quản lý dễ sử dụng và tin cậy, cho phép bạn kiểm soát và quản lý nội dung trên trang web một cách thuận tiện và an toàn.

 Bảo mật tốt

 Bảo mật tốt

 

6.4 Chi phí thấp, cạnh tranh

Bên cạnh cam kết chất lượng dịch vụ, chúng tôi cũng cam kết mang đến cho bạn mức giá cạnh tranh nhất khi sử dụng dịch vụ thiết kế website mầm non tại Fago Agency. Chúng tôi hiểu rằng đối với các doanh nghiệp mới, nhỏ và siêu nhỏ, việc tối ưu hóa chi phí là rất quan trọng trong quá trình khởi nghiệp. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đăng ký dịch vụ thiết kế web trường mầm non với chúng tôi mà không cần lo lắng về chất lượng và giá cả.

Chi phí ưu đãi

Chi phí ưu đãi, cạnh tranh

6.5 Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm

Fago Agency với đội ngũ là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website trường mầm non. Chúng tôi có hơn 5+ kinh nghiệm và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị lớn nhất khi tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

đội ngũ Fago Agency

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

7. Quy trình thiết kế website trường mầm non tại Fago Agency

Bước 1: Lắng nghe khách hàng và lên ý tưởng

Fago Agency xem tôn trọng ý kiến của khách hàng. Cùng với đó, chúng tôi triển khai ý tưởng thành việc thiết kế website trường mầm non thực tiễn chuyên nghiệp và tối ưu hóa SEO.

Bước 2: Xây dựng cấu trúc sitemap chuẩn SEO

Tiến hành xây dựng sitemap chi tiết và hợp lý, giúp khách hàng dễ dàng truy cập và tìm kiếm thông tin. Cấu trúc website trường mầm non bao gồm trang chủ, thông tin, dịch vụ, bài viết và các thẻ heading theo tiêu chuẩn SEO.

Bước 3: Thiết kế giao diện

Tiếp theo, chúng tôi tiến hành thiết kế website trường mầm non theo yêu cầu và cấu trúc đã xây dựng. Chúng tôi luôn sẵn sàng điều chỉnh để đảm bảo sự hài lòng của bạn.

Bước 4: Triển khai mã code chuyên nghiệp

Đội ngũ thiết kế website với kinh nghiệm lâu năm sẽ triển khai mã code tối ưu. Điều này đảm bảo website đẹp mắt, hấp dẫn, mượt mà và tối ưu hóa SEO.

Bước 5: Kiểm tra và sửa lỗi

Sau khi thiết kế website trường mầm non, Fago Agency sẽ rà soát toàn bộ trang web để phát hiện các lỗi nhỏ có thể xảy ra và tiến hành sửa chữa, khắc phục nhanh chóng và chính xác. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đội ngũ của chúng tôi có chuyên môn cao trong việc xử lý vấn đề này.

Bước 6: Bàn giao và hướng dẫn sử dụng

Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao website trường mầm non cho bạn. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ cung cấp video hướng dẫn chi tiết để bạn có thể tự quản lý và sử dụng website một cách dễ dàng và tiện lợi.

Bước 7: Bảo hành và hỗ trợ

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian bảo hành. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giải quyết mọi thắc mắc và đảm bảo website hoạt động ổn định. Với dịch vụ bảo hành chất lượng, chúng tôi tự tin là đối tác tin cậy cho khách hàng.

8. Fago Agency - Dịch vụ thiết kế website trường mầm non chất lượng, uy tín

Trong lĩnh vực thiết kế website mầm non, Fago Agency là một đơn vị đáng tin cậy để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện và chất lượng, đảm bảo bảo vệ lợi ích của khách hàng đến mức tối đa và không phải lo lắng về giá cả. Nếu nhà trường đang có nhu cầu, hãy lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia

9. Một số mẫu thiết kế website trường mầm non tại Fago Agency

Mẫu website trường mầm non 1

Mẫu website trường mầm non 1

Mẫu website trường mầm non 2

Mẫu website trường mầm non 2

Mẫu website trường mầm non 3

Mẫu website trường mầm non 3

Mẫu website trường mầm non 4

Mẫu website trường mầm non 4

Thiết kế website trường mầm non là giải pháp hàng đầu giúp ngôi trường của bạn trở nên uy tín và nhận được sự yêu thương, tin tưởng của quý phụ huynh. Bên cạnh đó, các ông bố bà mẹ sẽ dễ dàng tìm được ngôi trường chất lượng, lý tưởng cho con cái của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại Fago Agency

Địa chỉ: 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội

HCM: 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, Q.Tân Bình.

Website: https://fagoagency.vn/

Hotline: 0934014388

Email: sale@fagogroup.vn

LIÊN HỆ NGAY

  • 0934014388
  • 9:00 sáng - 8:00 tối
  • HN: 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội
  • HCM: 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, Q.Tân Bình.

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU GỌI LẠI

fago
0934014388 sale@fagogroup.vn
DMCA.com Protection Status BCT