messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Phone: 0934014388

Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử | Chuyên nghiệp, Giá rẻ

Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử | Chuyên nghiệp, Giá rẻ

Sự tăng trưởng nhanh chóng trong nhu cầu mua hàng online đã tạo nên làn sóng mới cho nhu cầu thiết kế website thương mại điện tử (Woocommerce). Một doanh nghiệp muốn hướng tới mục tiêu kinh doanh trực tuyến hiệu quả, nhất định phải áp dụng website thương mại điện tử (TMĐT) vào trong kế hoạch kinh doanh của mình. 

TMĐT đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc đẩy mạnh doanh số và quảng bá thương hiệu. Dù bạn là doanh nghiệp nhỏ, nhà bán lẻ hay là doanh nghiệp lớn, TMĐT cũng đều là một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất trong giai đoạn hiện nay.

Xây dựng website TMĐT sẽ giúp tình hình kinh doanh của bạn cải thiện và tăng sức cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành. Hãy cùng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây:

1. Giới thiệu dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp

Theo như thống kê, trong số 97 triệu dân cả nước Việt Nam thì có đến 70 triệu người dùng internet. 

Tính đến năm 2020, 84% người sử dụng internet (trong độ tuổi từ 16 đến 64) có thực hiện hành động mua hàng hoặc có nhu cầu mua hàng online. Số liệu cũng cho thấy, có đến 68% số người mua hàng trực tuyến mua sắm trên các trang web thương mại điện tử.

Các hình thức mua bán online rất được ưa chuộng bởi sự đơn giản và tiện lợi của chúng. 

Chỉ với vài cú click chuột hay bấm điện thoại là người dùng có thể mua được những sản phẩm mà họ mong muốn mà không cần ra trực tiếp cửa hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể tự do xem xét, so sánh và lựa chọn sản phẩm mà mình muốn.

thiết kế website thương mại điện tử

Thiết kế website thương mại điện tử

Tại Việt Nam, thương mại điện tử vẫn luôn rất phát triển trong những năm gần đây. Đặc biệt trong thời gian dịch bệnh diễn ra, nó lại càng là cơ hội tốt để người kinh doanh khởi nghiệp, các công ty/doanh nghiệp chuyển hướng sang mua bán trực tuyến. 

Cũng vì lẽ đó, thiết kế website thương mại điện tử đã trở thành yếu tố tất yếu để giúp các doanh nghiệp nắm bắt thị trường tiềm năng này. Website được thiết kế đẹp không những giúp bạn thu hút nhiều khách hàng mà còn giữ chân họ lại mua hàng nhiều hơn.

2. Tại sao cần thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp?

2.1 Quảng bá thương hiệu sản phẩm không chỉ trong nước mà còn quốc tế

Mạng internet chính là nơi mà mọi người trên thế giới có thể cùng tham gia và tìm thấy nhau. Chỉ cần có kết nối Internet, người dùng có thể tìm đến doanh nghiệp bạn rất dễ dàng và nhanh chóng.

Do đó, việc sở hữu website thương mại điện tử không những giúp bạn và khách hàng tiến lại gần nhau hơn mà còn là cách tiếp cận khách hàng mục tiêu rất hiệu quả.

Xây dựng website là điều tất yếu trong thời đại kinh doanh cạnh tranh toàn cầu như hiện nay. Chỉ cần chỉ ra một khoản vốn thấp để thiết kế website thương mại điện tử, bạn có thể khiến những sản phẩm/dịch vụ của mình có cơ hội xuất hiện trước mắt khách hàng tiềm năng cả trong và ngoài nước.

2.2 Tiết kiệm chi phí

Chuyển sang kinh doanh trực tuyến sẽ giúp bạn tiếp cận đến nhiều khách hàng trẻ, tiết kiệm được chi phí thuê nhân lực, thuê cửa hàng, mặt bằng,...

Tuy nhiên, bạn nên biết, dù chiến lược marketing có xuất sắc đến đâu, nếu không có sự hỗ trợ của các trang đích ưa nhìn, website dễ thao tác, thì khả năng thành công sẽ khó như bạn mong đợi. 

Việc thêm website thương mại điện tử vào kế hoạch tiếp thị sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận một cách hiệu quả. Chi phí cần phải bỏ ra cũng không quá nhiều, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra 5-10 triệu là có thể thiết kế một website thương mại điện tử (website TMĐT) chuyên nghiệp!

2.3 Gia tăng lợi nhuận

Gia tăng lợi nhuận nhờ website TMĐT

Gia tăng lợi nhuận nhờ website TMĐT

Xây dựng kênh bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp, chuẩn SEO vào thời điểm hiện tại là một chiến lược kinh doanh thông minh.

Gần đây, ngày càng có nhiều người chuyển sang hình thức mua hàng trực tuyến vì nguyên do dịch bệnh, giãn cách hạn chế ra ngoài. Nắm bắt cơ hội đó, doanh nghiệp sẽ cần thiết kế sớm website TMĐT để chủ động trong việc tìm kiếm khách hàng.

Với website TMĐT, doanh nghiệp sẽ có nhiều không gian hơn để quảng bá về sản phẩm của mình cũng như linh hoạt về thời gian, nhân lực. 

Nếu sản phẩm của bạn có chất lượng tốt, mẫu mã ổn định, giá cả phù hợp thì nhất định hoạt động kinh doanh trực tuyến sẽ có kết quả tốt. Song song đó, việc xây dựng đội ngũ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình để khách hàng thêm an tâm cũng rất quan trọng. 

2.4 Tăng tương tác với khách hàng

Với website thương mại điện tử, doanh nghiệp có thể cập nhật tất cả các thông tin của sản phẩm/dịch vụ như: giá cả, miêu tả, lợi ích, điểm thú vị,... Từ đó, người dùng có thể truy cập, theo dõi và đặt hàng một cách dễ dàng hơn.

Trang web TMĐT cũng sẽ giúp doanh nghiệp hỗ trợ khách hàng tốt hơn thông qua các ô chat nhanh. Dù cho bạn không sử dụng tính năng này, thì khách hàng cũng có thể dễ dàng tìm trợ giúp thông qua các thông tin mà website đăng tải.

Tăng tương tác với khách hàng với website TMĐT

Tăng tương tác với khách hàng với website TMĐT

Đây cũng là một trong những cách rất hay để thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp. 

2.5 Nâng cao năng lực cạnh tranh

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng website truyền thống, số lượng sử dụng website thương mại điện tử không nhiều. 

Các website truyền thống được các doanh nghiệp ưa chuộng, tuy nhiên chúng thường không được xây dựng để tối ưu cho Marketing. Giao diện và thiết kế của chúng có thể gây ra một số trở ngại nhất định trong việc tiếp thị trực tuyến và mua bán. 

Nếu đối thủ của bạn vẫn đang sử dụng website thông thường để kinh doanh và quảng bá sản phẩm, thì việc sở hữu website TMĐT sẽ giúp doanh nghiệp bạn trở nên nổi bật, hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

3. Tại sao nên thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp giá rẻ tại Fago Agency?

Để sở hữu một website thương mại điện tử thu hút thì khâu thiết kế đóng vai trò vô cùng quan trọng. Lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế website TMĐT chuyên nghiệp là điều không dễ dàng, nhất là khi thị trường có đến hàng ngàn công ty cung cấp dịch vụ này.

Thiết kế website thương mại điện tử với Fago Agency

Thiết kế website thương mại điện tử với Fago Agency

Fago Agency là một trong những đơn vị cung cấp các gói thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt huyết, Fago luôn hướng đến mục tiêu giúp các doanh nghiệp có thể thành công trong quá trình tạo doanh thu trực tuyến.

Fago Agency: Chúng tôi xem sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu kinh doanh

Lựa chọn dịch vụ tại Fago Agency, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết từ đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp. 

 • Thái độ làm việc nghiêm túc, tôn trọng và tận tâm với khách hàng.
 • Cung cấp sự tư vấn chi tiết giúp bạn định hướng kế hoạch phát triển.

Trong quá trình thiết kế website, đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết sẽ đảm bảo website TMĐT được phát triển đúng với ý tưởng của bạn. 

Ngoài ra, Fago Agency còn:

 • Cung cấp dịch vụ xây dựng bộ từ khóa Quảng cáo chi tiết
 • Giúp doanh nghiệp cải thiện và gia tăng traffic
 • Thường xuyên cập nhật và báo cáo các chỉ số liên quan đến khách hàng
 • Setup gian hàng tiêu chuẩn
 • Quản lý và vận hành gian hàng: tư vấn chi tiết với các dịch vụ setup, trang trí gian hàng cũng như tối ưu sản phẩm
 • Tối ưu công cụ quảng cáo: Kênh Marketing, quảng cáo Shopee
 • Cung cấp bộ từ khóa chuẩn SEO giúp bạn giảm thiểu chi phí quảng cáo.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng dịch vụ, Fago Agency luôn sẵn sàng tư vấn và giúp bạn giải quyết nhanh chóng.

4. Thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp giá rẻ đem lại những lợi ích gì?

4.1 Thuận tiện cho cả doanh nghiệp và khách hàng

Gần đây, những chiến dịch Marketing dành cho website TMĐT được các doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng rất rộng rãi. Không thể phủ nhận rằng nó là một trong những cách nhanh nhất để thu hút khách hàng đặt hàng. 

Người dùng đã và đang thay đổi dần thói quen tiêu dùng của họ, đặc biệt trong vấn đề mua hàng online tại nhà. Công nghệ tại Việt Nam cũng ngày càng phát triển song song đó, tạo điều kiện cho việc thanh toán trực tuyến dễ dàng hơn rất nhiều, nhất là đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

website TMĐT

Ngoài ra, việc đưa sản phẩm/ dịch vụ lên các nền tảng trực tuyến cũng đóng góp cho việc mở rộng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Hình thức kinh doanh thông qua website thương mại điện tử này giúp bạn tiếp cận đến khách hàng ở những khu vực địa lý xa hơn, đem lại nhiều lợi nhuận hơn.

Nói rõ hơn, trong mô hình bán hàng offline, người dùng sẽ ưu tiên mua hàng gần nhà. Tuy nhiên, khi bạn kinh doanh trực tuyến, khách hàng ở Hà Nội vẫn có thể mua sản phẩm mà bạn bán ở TP. HCM. Với website TMĐT, người mua hàng có thể trải nghiệm mua sắm online đơn giản, thuận tiện mà không cần phải ra khỏi nhà.

4.2 Cải thiện trải nghiệm khách hàng

Hầu hết người mua hàng đều yêu thích việc kiểm tra, so sánh sản phẩm trước khi mua. Một website TMĐT đủ chức năng sẽ đáp ứng được những mong muốn này của người tiêu dùng. 

Nếu website được thiết kế tốt, người truy cập có thể thực hiện việc nghiên cứu, so sánh và mua hàng trên web một cách nhanh chóng. Ngoài ra, một website chuyên nghiệp cũng giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng, thể hiện độ tin cậy của doanh nghiệp và cải thiện trải nghiệm mua hàng.

thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp

Nếu doanh nghiệp bạn sở hữu các kênh truyền thông trên mạng xã hội, bạn cũng có thể quảng bá thông qua trang web TMĐT.

4.3 Tính linh hoạt

Website thương mại điện tử sẽ mở ra cho doanh nghiệp những cơ hội mới và Fago sẵn sàng hỗ trợ bạn trên con đường đó. Với đội ngũ chuyên nghiệp và lành nghề, chúng tôi sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ cho trang web TMĐT của mình. Các tính năng trang web cũng hết sức linh hoạt tùy theo nhu cầu, mục đích của doanh nghiệp đang hướng tới.

4.4 Tính chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp. Nó là cầu nối vô hình giữa doanh nghiệp và người dùng, giúp mối quan hệ giữa bạn và khách hàng tồn tại lâu hơn.

Một trang web TMĐT chuyên nghiệp là khi nó có khả năng hiển thị tốt về nội dung, hình ảnh, các tính năng có tính logic và dễ sử dụng. Thông thường, website là nơi đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc với doanh nghiệp, vì thế bạn cần phải thiết kế website tốt để tạo ấn tượng với khách hàng.

Hãy đảm bảo rằng khách hàng cảm thấy sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn nhé.

5. Các yêu cầu cơ bản mà một website thương mại điện tử chuyên nghiệp giá rẻ cần có

5.1 Bộ chức năng quan trọng của website thương mại điện tử

 • Sản phẩm:
  • Một trong những chức năng quan trọng nhất của website TMĐT là chức năng liên quan đến “sản phẩm”. 
  • Bản thiết kế website TMĐT cần chứa đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Các sản phẩm sẽ cần được đặt vào những danh mục rõ ràng để khách hàng dễ dàng tìm kiếm, theo dõi.
  • Hình thức trình bày tham khảo: hình ảnh, mô tả và giá. Trong đó sẽ bao gồm thông tin chi tiết của sản phẩm/ quản lý sản phẩm/ chức năng thêm (xóa, sửa) danh mục sản phẩm.
 • Giỏ hàng:

  • Module này được dùng để giải quyết các vấn đề liên quan đến giỏ hàng: thêm/ xóa bớt/ cập nhật số lượng các thành phần (sản phẩm/ dịch vụ) trong giỏ hàng trong quá trình mua sắm.

  • Giỏ hàng cần hiển thị được các sản phẩm (kèm theo số lượng) mà khách hàng đã chọn và tổng tiền thanh toán cho những mặt hàng đó. 
 • Tin tức: Các loại tin tức như tin khuyến mãi, tin tuyển dụng,... Các tin tức cần có tiêu đề, mô tả ngắn gọn, mô tả chi tiết và hình ảnh đính kèm.

 • Tìm kiếm: Cho phép người dùng tìm kiếm thông tin ngay tại website (với các từ khóa có liên quan).

 • Thăm dò ý kiến: chức năng này giúp bạn thu thập các phản hồi từ khách hàng.

 • Hỗ trợ trực tuyến: công cụ này sẽ đặt cửa sổ chat live hoặc biểu tượng tin nhắn ở góc website để người dùng có thể tìm đến đội ngũ hỗ trợ bất cứ lúc nào.

 • Liên hệ: doanh nghiệp nên cung cấp số điện thoại liên hệ và địa chỉ của công ty để khách hàng dễ dàng kiểm tra hoặc có thể chèn đường link vào các biểu mẫu để khách hàng có thể trực tiếp nhấn vào liên hệ.

Biểu mẫu liên hệ

Biểu mẫu liên hệ

5.2 Mẫu giao diện website doanh nghiệp đẹp, chuẩn seo

#1. Mẫu giao diện website TMĐT kinh doanh đồng hồ

Kiểu website thương mại điện tử kinh doanh đồng hồ này là lựa chọn hợp lý nhất cho các doanh nghiệp thuộc ngành hàng đồng hồ. Màu sắc trang nhã, chuyên nghiệp kết hợp với các tính năng giúp bạn đảm bảo việc thao tác trên web ổn định.

Các phông chữ, các bố trí cũng đặc biệt được thiết kế đồng bộ để phù hợp với nhãn quang của người yêu thích đồng hồ. \

Thiết kế website thương mại điện tử kinh doanh đồng hồ

Thiết kế website thương mại điện tử kinh doanh đồng hồ

#2. Mẫu giao diện website Business Hub

Mẫu website thương mại điện tử Business Hub có giao diện thân thiện với người dùng và có nhiều chức năng độc đáo. Kiểu website này đặc biệt phù hợp có các công ty/ cá nhân kinh doanh liên quan đến công nghệ/ khách sạn,... 

Các danh mục sản phẩm được thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp và thu hút ánh nhìn của người dùng. Với giao diện này, doanh nghiệp có thể tạo ấn tượng tốt với khách hàng tiềm năng khi họ ghé thăm website.

Mẫu giao diện website Business Hub

Mẫu giao diện Business Hub

#3. Mẫu giao diện website E-shop

Các mẫu website E-shop được thiết kế rất độc đáo: thêm thanh tương tác bên hông, sản phẩm động và hình ảnh thời trang. Website kiểu này là một lựa chọn tuyệt vời cho các cửa hàng/ thương hiệu bán hàng online (đặc biệt là quần áo, trang sức,...).

Các công nghệ thiết kế như Bootstrap, CSS3 và HTML5 đều được ứng dụng vào việc thiết kế website cao cấp như E-shop. Nhờ đó tính linh hoạt của nó rất chiều lòng người dùng.

Giao diện website TMĐT kinh doanh online

Giao diện website TMĐT kinh doanh online

#4. Giao diện website TMĐT nội thất

Kiểu website nội thất thuộc kiểu thiết kế tinh tế, có phong cách nhưng cũng mang hơi hướng sáng tạo, phóng khoáng. Nó được thiết kế theo không gian mở, tạo cảm giác như người dùng đang ở tại nơi mà họ muốn đặt sản phẩm.

Website TMĐT dạng này cần được thiết kế một cách tỉ mỉ và dụng tâm. Những hình ảnh về bóng đèn, nội thất cần được lựa chọn kỹ lưỡng: bắt mắt nhưng lại không được quá rườm rà.

Thiết kế website TMĐT dành cho kinh doanh nội thất

Thiết kế website TMĐT dành cho kinh doanh nội thất

#5. Mẫu thiết kế website TMĐT cho nhà bán lẻ

Các mẫu website bán lẻ thường được thiết kế hướng hiện đại, rõ ràng và dễ thao tác. Các tính năng như giỏ hàng, trang blog, thanh toán trực tuyến, mua hàng, lọc sản phẩm,..được áp dụng đầy đủ vào trang web.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp, chuẩn SEO thì đây là một lựa chọn không thể bỏ qua. Kiểu thiết kế này đặc biệt phù hợp với các nhà bán lẻ đó.

Mẫu thiết kế website TMĐT cho nhà bán lẻ

Giao diện the retailer

5.3 Tốc độ website nhanh, ổn định, bảo mật cao

Một website TMĐT chuyên nghiệp sẽ cần có tốc độ tải nhanh, ổn định và bảo mật cao, bởi các yếu tố này ảnh hưởng lớn đến thứ hạng SEO của website. 

Tốc độ tải trang nhanh đồng nghĩa với việc người dùng sẽ có trải nghiệm tốt hơn. Do đó, nếu website bạn và đối thủ có các yếu tố giống nhau, nhưng tốc độ tải trang của website bạn nhỉnh hơn thì website bạn sẽ có thứ hạng cao hơn.

Song song với việc tải nhanh, người dùng sẽ có thể truy cập website nhanh hơn, đọc được nhiều trang, xem được nhiều sản phẩm/ dịch vụ hoặc nội dung trong website hơn. Từ đó, họ có khả năng tìm thấy nội dung mình yêu thích và chia sẻ lên các kênh truyền thông khác.

Mách nhỏ: Thông số tải trang (page speed) được đo từ trình duyệt và băng thông thực tế của người dùng, bởi vậy những website có hosting được đặt ở nước ngoài cũng không có lợi thế hơn các website hosting tại Việt Nam đâu nhé.

5.4 Hệ thống quản lý CMS

Website thương mại điện tử sẽ cần có hệ thống quản lý CMS (Content Marketing System) - bộ công cụ quản lý- đăng tải nội dung Marketing cho website.

Bằng cách sử dụng CMS, quản trị website có thể tạo, đăng tải và sắp xếp các nội dung theo chủ đề thu hút người truy cập hơn (Bao gồm cả hình ảnh, văn bản, video hay các nội dung khác trên website).

Hệ thống quản lý này thường được thiết kế đơn giản, rõ ràng và dễ thao tác để người dùng có thể hiểu và vận dụng các chức năng trong đó.

Hệ thống CMS của website TMĐT

Hệ thống CMS của website TMĐT

5.5. Tích hợp các cổng thanh toán

Sự ra đời của ví điện tử Momo, ZaloPay, Viettel Pay, Shopee Pay... và các hình thức thanh toán trực tuyến qua ngân hàng đã góp phần thay đổi thói quen chi trả của người tiêu dùng. Giới trẻ tại Việt Nam cũng thích ứng với các hình thức thanh toán không tiền mặt rất nhanh chóng.

Do đó, hầu hết các website thương mại điện tử đều tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình giao dịch online. Nó là một giải pháp vừa an toàn, hiệu quả lại vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến.

Cổng thanh toán liên kết ví điện tử

Cổng thanh toán liên kết ví điện tử

Về bản chất, cổng thanh toán tạo ra sự kết nối an toàn giữa tài khoản người dùng website và tài khoản thanh toán của họ (ví điện tử, thẻ ATM..). Từ đó, cho phép người dùng thanh toán trực tuyến trên website một cách nhanh chóng và an toàn.

Thay vì bạn phải thanh toán online ở bên ngoài rồi quay lại website TMĐT để xác nhận, việc tích hợp cổng thanh toán sẽ giúp quá trình bảo mật và tiện lợi hơn. Với các ưu điểm vượt trội hơn phương thức thanh toán truyền thống như:

 • Thanh toán dễ dàng, nhanh chóng và an toàn: Sau khi tích hợp, người dùng có thể thanh toán trực tiếp trên website TMĐT chỉ với vài cú nhấp chuột.
 • Hầu hết các cổng thanh toán đều kết nối với các ví điện tử/ ngân hàng phổ biến: Nhờ đó, việc thanh toán cũng được kết nối một cách tự động, giảm thiểu các nguy cơ trong quá trình thanh toán online.
 • Quản lý tình hình kinh doanh dễ dàng: Tích hợp cổng thanh toán khi thiết kế website TMĐT sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm được tình hình kinh doanh. Các bản xử lý giao dịch, báo cáo thanh toán sẽ được lưu lại giúp việc quản lý giao dịch trở nên dễ dàng và khoa học hơn.
 • Giúp doanh nghiệp chuyên nghiệp và uy tín hơn: Các cổng thanh toán sẽ giúp doanh nghiệp trông vững chắc và đáng tin hơn. Nguyên do là nhờ sự xuất hiện của các hệ thống ngân hàng, công ty tiềm lực tài chính vững chắc trong bảng kết nối cổng thanh toán.

6. Dịch vụ kế website TMĐT tại Fago Agency

Fago Agency là đơn vị đi đầu trong ứng dụng công nghệ và digital Marketing. Sở hữu đội ngũ có kinh nghiệm “chinh chiến” nhiều năm, chuyên cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp có mong muốn đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến.

Thế mạnh của chúng tôi là ở lĩnh vực thiết kế website thương mại điện tử/ website bán hàng trực tuyến chuẩn SEO. Đến với Fago Agency, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm với giá cả và chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đem lại.

Dịch vụ kế website TMĐT tại Fago Agency

Thiết kế website TMĐT bán hàng trực tuyến chuẩn SEO tại Fago Agency

6.1 Quy trình thiết kế website thương mại điện tử 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khi khách hàng liên hệ với Fago, đội ngũ chuyên viên sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu và xác nhận các thông tin cơ bản để có thể tư vấn kỹ hơn ở bước tiếp theo.

Bước 2: Phân tích yêu cầu

Nhân viên của Fago sẽ phân tích kỹ hơn yêu cầu của quý công ty. Các vấn đề liên quan sẽ được Fago giải đáp và thông tin đến khách hàng.

Bước 3: Tư vấn giải pháp

Sau khi đã phân tích kỹ lưỡng, chuyên viên sẽ tư vấn cho quý công ty về các giải pháp phù hợp với mục tiêu mà mình đưa ra.

Từ đó, sẽ song song tư vấn các gói dịch vụ phù hợp với tình hình doanh nghiệp và yêu cầu thiết kế mà công ty mong muốn. Sau khi quý công ty đã chọn được dịch vụ yêu thích, Fago sẽ tiến hành xác nhận và đi vào bước tiếp theo.

Bước 4: Hoàn thiện kế hoạch và ký hợp đồng

Dựa trên những thông tin mà quý công ty xác nhận, Fago sẽ trao đổi thêm với bạn và đưa ra ý kiến thống nhất về giải pháp cuối cùng.

Từ đó, hai bên có thể đi đến ký kết hợp đồng, thanh toán cọc để Fago có thể bắt đầu triển khai ngay việc thiết kế website thương mại điện tử cho khách hàng.

Bước 5: Lên kế hoạch cho dự án

Ở giai đoạn này, Fago sẽ tiến hành lên kế hoạch thực hiện dự án một cách chi tiết. Song song đó chúng tôi sẽ thông báo đến quý công ty về lộ trình thực hiện.

Lên kế hoạch dự án thiết kế website thương mại điện tử

Lên kế hoạch dự án thiết kế website thương mại điện tử

Bước 6: Thiết kế website

Fago tập trung vào việc thiết kế website TMĐT chuẩn SEO, giúp doanh nghiệp được tối ưu và loại bỏ các khó khăn khi kinh doanh trên sàn thương mại điện tử.

Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào:

 • Trang trí, thiết kế website phù hợp với mục tiêu của khách hàng
 • Hỗ trợ đưa các sản phẩm lên sàn (nếu khách hàng cần)
 • Cung cấp các gói hỗ trợ quảng cáo, số hóa doanh nghiệp
 • Cung cấp các gói vận hành gian hàng, website TMĐT ưu đãi

Trong quá trình thiết kế, Fago luôn ghi nhận các phản hồi từ khách hàng và điều chỉnh phù hợp.

Bước 7: Kiểm tra và tối ưu hóa website

Tiến hành kiểm tra lại một lần nữa các tính năng, sự tương thích của website đã thiết kế trên các thiết bị khác nhau để đảm bảo website vận hành hoàn hảo.

Kiểm tra tốc độ tải trang, tối ưu hóa các chức năng của website.

Bước 8: Bàn giao website

Fago sẽ cùng khách hàng nghiệm thu lại dự án và bàn giao website lại cho khách hàng. Song song đó, nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng cách tính năng, công cụ quản trị website,...

6.2 Chi phí thiết kế website thương mại điện tử

Fago cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau với nhiều ưu đãi mà những đơn vị cung cấp dịch vụ khác không có.

Nếu quý công ty đang tìm kiếm gói thiết kế website thương mại điện tử, hãy tham khảo bảng giá gói dịch vụ của chúng tôi.

Fago Agency đang có nhiều ưu đãi thiết kế website chuẩn SEO hấp dẫn với mức giá giảm bất ngờ dành cho mọi doanh nghiệp. Cụ thể:

 • Gói thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp với đơn giá 25.000.000 VNĐ giảm còn 20.000.000 VNĐ.
 • Miễn phí Server trên Amazon Web Service với trị giá 2.5tr/năm trong 01 năm đầu sử dụng dịch vụ của Fago Agency.
 • Miễn phí cập nhật những tính năng mới nhất theo sự thay đổi thuật toán của Google khi sử dụng dịch vụ SEO trong vòng 1,5 năm. Phí cập nhật tính năng mới sau đó đảm bảo không quá 10% so với giá trị hợp đồng thiết kế Website ban đầu.

Ngoài ra, Fago còn cung cấp các combo vận hành sàn TMĐT kết hợp quảng cáo Google siêu ưu đãi và tiện ích.

BẢNG GIÁ GÓI DỊCH VỤ VẬN HÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Tên gói dịch vụ Giá gói (theo tháng) Ưu đãi
Gói setup chuẩn SEO gian hàng thương mại điện từ Shopee 9.000.000đ

Chi trả 1 lần

Miễn phí đưa dưới 100 sản phẩm chuẩn SEO lên sàn

Miễn phí khi sử dụng dịch vụ vận hành sàn thương mại điện tử
Gói vận hành sàn thương mại điện tử Shopee 6.000.000đ 3% - 10% doanh thu sàn

Giảm 60% khi sử dụng dịch vụ SEO

Giảm 12% khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

BẢNG GIÁ COMBO DỊCH VỤ VẬN HÀNH SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ KẾT HỢP QUẢNG CÁO GOOGLE

Tên gói dịch vụ Giá gói (theo tháng) Ưu đãi
Gói combo kết hợp quảng cáo google shopping + vận hành TMDT Shopee 9.000.000đ 10% ngân sách quảng cáo

Giảm 50% khi sử dụng dịch vụ SEO

Giảm 12% khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

7. Kết luận

Thiết kế website thương mại điện tử được xem như là một nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến, nhất là trong bối cảnh thị trường hiện nay. Website TMĐT có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng bá, xây dựng nguồn khách hàng mới, gia tăng lợi nhuận và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Khi tìm đến dịch vụ thiết kế website TMĐT của Fago Agency, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và các thiết kế website đẹp mắt, đầy đủ tính năng và phù hợp với yêu cầu của quý công ty.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Fago ngay nhé!

Fago Agency: Website không chỉ là nơi quảng cáo sản phẩm, truyền tải thông điệp thương hiệu mà còn là thước đo đánh giá sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp của bạn. Do đó, hãy tập trung nguồn lực để xây dựng website của mình một cách hoàn hảo nhất có thể nhé!

LIÊN HỆ NGAY

 • 0934014388
 • 9:00 sáng - 8:00 tối
 • HN: 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội
 • HCM: 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, Q.Tân Bình.

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU GỌI LẠI

fago
0934014388 sale@fagogroup.vn
DMCA.com Protection Status BCT