messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Phone: 0934014388

Thiết kế website theo yêu cầu cho từng lĩnh vực doanh nghiệp

Thiết kế website theo yêu cầu cho từng lĩnh vực doanh nghiệp

Website là một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong việc đánh giá hình ảnh thương hiệu trên mạng internet. Đây cũng là nơi doanh nghiệp bạn nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng để nhận được chuyển đổi hành động mua. 

Vì vậy, việc giao diện thiết kế website bị lỗi có thể khiến đánh mất những khách hàng tiềm năng. Website nên được thiết kế phù hợp với tệp khách hàng của doanh nghiệp và phải đảm bảo rằng nó cung cấp trải nghiệm tốt cho người dùng. 

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tầm quan trọng của một giao diện website phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh và các tiêu chí quan trọng để đánh giá tạo sao cần thiết kế website theo yêu cầu.

1. Thiết kế web theo yêu cầu là gì?

Thiết kế website theo yêu cầu là phương thức thiết kế giao diện trang web chuyên nghiệp, được nhiều doanh nghiệp hiện nay tin dùng bởi nhiều ưu điểm như: giao diện riêng biệt theo bộ nhận diện thương hiệu, được yêu cầu nhiều tính năng tuỳ theo lĩnh vực kinh doanh, hay nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, website sẽ được hoàn toàn giao lại cho doanh nghiệp quản trị và sử dụng sau này. 

2. Tại sao cần thiết kế và lập trình website theo yêu cầu?

2.1 Bạn cần một thiết kế thật sự sáng tạo

Điều quan trọng nhất trong việc thiết kế website theo yêu cầu là tính sáng tạo so với các trang web khác trên thị trường. Website của bạn sẽ không được phép trùng lặp với bất cứ thiết kế nào để không bị nhầm lẫn, việc này sẽ khiến khách hàng và đối tác sẽ nhớ đến doanh nghiệp theo hướng tích cực.

Một website sáng tạo không chỉ đề cập về mặt hình ảnh mà nó còn nằm ở trải nghiệm khách hàng tại đó. Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu uy tín và chuyên nghiệp cần phải thoả được các tiêu chuẩn sau:

 • Giao diện website không bị trùng với bất cứ ai, đặc biệt là đối thủ
 • Sử dụng màu sắc, logo và slogan của thương hiệu
 • Tích hợp các chức năng riêng biệt, tuỳ theo yêu cầu của của doanh nghiệp

2.2 Bộ nhận diện thương hiệu duy nhất

Xây dựng thương hiệu đề cập đến hoạt động tiếp thị nhằm nỗ lực định hình thương hiệu đặc biệt, dễ phân biệt. Thương hiệu là nhận thức về doanh nghiệp trong mắt công chúng.

thiết kế website theo yêu cầu

Website phải có bộ nhận diện thương hiệu riêng biệt

Bộ nhận diện thương hiệu chính là những yếu tố giúp doanh nghiệp được khách hàng nhận ra ngay lập tức. Khách hàng sẽ liên kết nhận diện thương hiệu với các sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Bản sắc đó là thứ tạo nên mối liên hệ giữa bạn và khách hàng, xây dựng lòng trung thành của khách hàng và xác định cách khách hàng cảm nhận thương hiệu của bạn.

2.3 Bạn đang nghĩ đến những tính năng thật sự hữu ích cho riêng doanh nghiệp bạn

Dù có chung lĩnh vực kinh doanh thì mỗi công ty cũng sẽ có những đặc điểm khác nhau như cách thức bán hàng, hình thức đặt hàng, đãi ngộ bán hàng, cách tính hoa hồng cho các bộ phận,…

Chính vì vậy, yêu cầu của mỗi công ty sẽ có những điểm khác biệt để phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ. Dựa vào các mô tả đó mà các đơn vị thiết kế website theo yêu cầu sẽ lên phương án để đáp ứng.

3. Tất nhiên vẫn không thể thiếu những tính năng mặc định cơ bản của website

3.1 Tăng tính chuyên nghiệp

Những yếu tố để đánh giá một website công ty là chuyên nghiệp:

 • Hình thức: Giao diện website công ty cũng là 1 phần đánh giá sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, giao diện phù hợp với loại hình kinh doanh của công ty / doanh nghiệp. Đơn giản nhưng cần phải đầy đủ những thông tin và chức năng cần thiết đối với khách hàng.
 • Nội dung: Nội dung web doanh nghiệp cần được cập nhật thường xuyên và những thông tin sản phẩm, dịch vụ cần cung cấp một cách đầy đủ và rõ ràng.
 • Kỹ thuật: Cần có sự kết hợp giữa các thao tác kỹ thuật cơ bản với những thao tác marketing online để kích thích sự tăng trưởng dịch vụ của công ty.

3.2 Sự hài lòng của khách hàng

Tìm kiếm website dễ dàng (tối ưu SEO), giao diện website độc đáo, nội dung hữu ích, hình ảnh rõ ràng, sinh động, trải nghiệm website tuyệt vời,… tất cả những điều đó sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Hiện nay, một website là một cửa hàng, có bao nhiêu cửa hàng thì có bấy nhiêu website. Cơ hội lựa chọn của khách hàng cũng nhiều hơn. Vậy thì, website nào có được sự hài lòng của khách hàng hơn, website ấy chắc chắn có cơ hội.

3.3 Tăng doanh thu

Tất nhiên, giao diện không là tất cả, nhưng giao diện là lối vào. Khi khách hàng hài lòng với tất cả, tập hợp những điều trên, website có giao diện riêng độc đáo, chuyên nghiệp sẽ tối ưu doanh thu tốt hơn.

Ngoài ra, những yêu cầu về tính năng website của khách hàng sẽ được tiếp nhận, nghiên cứu, tư vấn và thực hiện theo đúng quy trình chuyên nghiệp. Đặc biệt doanh nghiệp là các startup vừa và nhỏ, đã có ý tưởng về những tính năng độc đáo cho website của mình.

Một đơn vị thiết kế website theo yêu cầu uy tín sẽ có các gói tư vấn về mặt giao diện và giúp doanh nghiệp của bạn hoàn thiện và thực hiện ý tưởng hoàn hảo nhất để quảng bá được sản phẩm và thương hiệu, từ đó mang lại doanh thu trong tương lai.

4. Ai cũng có thể thiết kế website theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu phù hợp với tất cả các cá nhân và doanh nghiệp thuộc tất cả các ngành nghề. Đặc biệt là các website tin tức, website giới thiệu doanh nghiệp, website dịch vụ,…nên đầu tư một giao diện nhận dạng thương hiệu riêng.

5. Các tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế web theo yêu cầu tại FAGO Agency

5.1 Thiết kế web có giao diện độc quyền và tính năng riêng

FAGO Agency cam kết sẽ mang đến cho bạn giao diện web được thiết kế độc quyền cùng những tính năng riêng được lập trình riêng biệt theo yêu cầu để mang đậm dấu ấn đặc trưng riêng thương hiệu của bạn.

Giao diện độc quyền quan trọng ở việc thiết kế bộ nhận diện thương hiện trên website về màu sắc, logo và logan. Nếu bạn chưa có ý tưởng về giao diện website của mình, FAGO Agency có thể hỗ trợ tất cả từ ra ý tưởng, thiết kế và hoàn thiện website với những tính năng riêng theo yêu cầu phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

5.2 Website chuẩn SEO

Nhiều yếu tố và thực tiễn thiết kế web ảnh hưởng đến cách bạn xuất bản nội dung trên trang web của mình, do đó sẽ ảnh hưởng đến cách trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu và lập chỉ mục trang web của bạn.

nhận thiết kế website theo yêu cầu

FAGO cung cấp thiết kế website chuẩn SEO cho doanh nghiệp bạn

Đây là một điều bạn không thể đủ khả năng để làm rối tung lên. Nếu các nguyên tắc cơ bản về SEO trên trang của bạn không phù hợp, bạn sẽ phải chiến đấu với một trận chiến khó khăn để giành được khả năng hiển thị ngay từ đầu.

Ngoài cách nội dung được xuất bản trên trang web của bạn, các yếu tố thiết kế web nhất định có thể ảnh hưởng trực tiếp đến SEO trong và của chính chúng. Thiết kế web có thể khó hiểu nếu bạn không quen với cách nó hoạt động, nhưng nói một cách đơn giản, mã của bạn cần phải thân thiện với SEO.

Cách tốt nhất để đảm bảo thực hành thiết kế web phù hợp (và khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm sau này) là hợp tác với một đại lý thiết kế web biết họ đang làm gì.

5.3 Thiết kế website Responsive theo yêu cầu

Website được thiết kế với mục đích cung cấp thông tin cho mọi người. Do đó, không chỉ việc xây dựng nội dung mà việc thiết kế web cũng cần phải hướng đến phục vụ tốt hơn cho người sử dụng.

Thiết kế website Responsive sẽ giúp việc truy cập, tìm kiếm, theo dõi nội dung trên trang web tiện lợi, thoải mái, thao tác sử dụng đơn giản hơn. Loại bỏ được những trở ngại thường gặp trước đây có thể đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

5.4 Trải nghiệm UX/UI của người dùng tuyệt vời

UI tập trung vào giao diện để tương tác với người dùng thì UX sẽ chú trọng đến cách người dùng cảm nhận về website. Đó là những công việc như làm sao để người dùng truy cập vào website nhanh nhất, làm thế nào để website có đầy đủ chức năng mà người dùng mong muốn và được thực thi một cách thuận tiện nhất (như nút search nằm bên phải màn hình, cùng chiều với ngón tay thuận, hay lướt web của người dùng).

Nếu công việc của UI là thiết kế giao diện để người dùng tương tác thì công việc chính của UX sẽ điều tra về con người - những người dùng cuối sẽ thao tác trên website. FAGO cam kết sẽ đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất về mặt UX và UI cho khách hàng và đối tác của doanh nghiệp bạn.

5.5 Bảo mật website tuyệt đối

Mỗi website khi kết nối với máy chủ đều có một địa chỉ IP riêng, được mã hóa và đảm bảo an toàn khi xảy ra lỗ hổng bảo mật tức là cửa sổ này đã bị một địa chỉ IP khác chứa mã độc xâm nhập và tìm cách moi thông tin. Đó là khi tường rào bảo mật website đã bị sụp đổ.

thiet ke website theo yeu cau

Website được FAGO thiết kế theo yêu cầu có tính bảo mật cao

Bảo mật website là quá trình rất quan trọng giúp website của bạn an toàn tuyệt đối, thiết lập các chế độ bảo mật tầng lớp cần phải có. Đây là vấn đề không thể bỏ qua khi thiết kế website mà FAGO cam kết sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn.

6. Quy trình tiếp nhận yêu cầu thiết kế website tại FAGO Agency

6.1 Yêu cầu khách hàng và định hình ý tưởng thiết kế

Sau khi đã nhận được những yêu cầu cụ thể được đưa ra từ phía khách hàng, FAGO Agency sẽ tiến hành tìm hiểu và xác nhận lại những yêu cầu của khách hàng của email hoặc điện thoại.

Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp, FAGO Agency sẽ đưa ra những đánh giá cụ thể và tiến hành phân tích để hiểu rõ hơn về mục đích, yêu cầu cũng như nguyện vọng thực sự mà khách hàng mong muốn thể hiện trên website của mình. 

Từ đó, FAGO Agency sẽ có những tư vấn cụ thể nhất để khách hàng hình dung rõ hơn về yêu cầu của mình và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

6.2 Thiết kế giao diện website (demo)

Từ những trao đổi cụ thể giữa các bên, FAGO Agency sẽ xây dựng bản mô tả chi tiết các tính năng, giao diện, bố cục của một website và lập kế hoạch thực hiện dự án đo lường về mặt nhân sự và thời gian. Từ hồ sơ thiết kế website, sẽ tiến hành thiết kế giao diện cho website.

Khi đã hoàn thiện cơ bản, FAGO Agency sẽ tiến hành gửi bản thiết kế cho doanh nghiệp xem trước và tiến hành sửa lỗi nếu có.

6.3 Lập trình website

Sau đó, phần giao diện website sẽ được tiếp tục lập trình các tính năng theo yêu cầu tuỳ vào doanh nghiệp của bạn, thường sẽ chia làm hai phần:

 • Lập Trình Giao Diện (FrontEnd Develop): FrontEnd là việc sử dụng các ngôn ngữ HTML, CSS hay ngôn ngữ lập trình Javascript để các lập trình viên thiết kế ra các giao diện ứng dụng hoặc trang web cho người dùng. Những gì bạn nhìn thấy, “chạm”, “lướt”, tương tác trên màn hình chính là kết quả của lập trình FrontEnd.
 • Lập trình Chức Năng & Quản Trị (BackEnd Develop): Phần BackEnd của một trang web bao gồm một máy chủ, một ứng dụng, và một cơ sở dữ liệu. Tới giai đoạn này, FAGO sẽ tiếp tục xây dựng và duy trì công nghệ mà sức mạnh các tính năng của những thành phần đó, cho phép phần giao diện người dùng của trang web có thể tồn tại và thao tác trên đó được.

6.4 Kiểm tra và sửa lỗi Website

Sau khi hoàn thiện phần lập trình website, FAGO sẽ gửi lại cho công ty kiểm tra và sửa lỗi lần cuối. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể yêu cầu thêm như: cài đặt cho website hoạt động và hướng dẫn sử dụng, vận hành, nhập liệu và tinh chỉnh các nội dung chính để website có thể hiện thị đẹp,...

6.5 Bàn giao Website - Hướng dẫn nhập liệu - Sử dụng Website

Tiếp theo, FAGO Agency sẽ tiến hành bàn giao cho doanh nghiệp cũng như hỗ trợ các tài liệu để doanh nghiệp quản lý trang web được dễ dàng nhất. 

6.6 Bảo hành, bảo trì Website

Đây là việc làm được thực hiện sau quá trình bàn giao website, FAGO Agency sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Việc bảo hành được duy trì trong 12 tháng kể từ ngày bàn giao nhưng nếu khách hàng dùng server hay hosting của FAGO Agency sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

7. Gói thiết kế website theo yêu cầu tại FAGO Agency

Website đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của chiến dịch truyền thông. Nếu bạn muốn mang lại kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, phải đầu tư vào việc thiết kế một trang web để thúc đẩy mọi người tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn. Tại FAGO Agency, đội ngũ nhân viên đã có hơn 05 năm kinh nghiệm thiết kế website theo yêu cầu.

Doanh nghiệp của bạn có thể tham khảo gói thiết kế website theo yêu cầu tại đây:

ĐƠN GIÁ

 

25 triệu

đồng

item

GIẢM CÒN

20 triệu

đồng

ƯU ĐÃI - MIỄN PHÍ

 • Ưu đãi cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ
 • Miễn phí Server trên Amazon Webservice trong 01 năm đầu trị giá 2.5tr/năm
 • Miễn phí cập nhật tính năng mới theo sự thay đổi thuật toán của Google trong vòng 1.5 năm khi sử dụng dịch vụ SEO, phí cập nhật tính năng sau đó không quá 10% giá trị hợp đồng thiết kế Website.
GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI
web_chuan_seo

FAGO Agency cam kết rằng:

 • Hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu phát hiện website thiếu chuẩn SEO.
 • Miễn phí trên Amazon Webservice trong 01 năm đầu trị giá 2.500.000 VNĐ/năm
 • Miễn phí cập nhật tính năng mới theo sự thay đổi thuật toán của Google trong vòng 1.5 năm khi sử dụng dịch vụ SEO.

Đội ngũ nhân viên của FAGO Agency hiểu rõ tầm quan trọng của một trang web chuyên nghiệp đối với khách hàng có nhiều kiến ​​thức và chuyên môn giúp thiết kế website theo yêu cầu phù hợp với chiến dịch marketing và tuỳ theo lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Fago Agency: Website không chỉ là nơi quảng cáo sản phẩm, truyền tải thông điệp thương hiệu mà còn là thước đo đánh giá sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp của bạn. Do đó, hãy tập trung nguồn lực để xây dựng website của mình một cách hoàn hảo nhất có thể nhé!

Qua bài viết, có thể thấy tầm quan trọng của việc thiết kế website phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, hy vọng những thông tin trên đã đủ để bạn có thêm tiêu chí để đánh giá sự chuyên nghiệp của một website. 

Đặc biệt, doanh nghiệp của bạn nên lựa chọn một đơn vị thiết kế website theo yêu cầu thật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành để hợp tác được trơn tru và hiệu quả nhất tất cả các công đoạn từ thiết kế đến lập trình.

LIÊN HỆ NGAY

 • 0934014388
 • 9:00 sáng - 8:00 tối
 • HN: 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội
 • HCM: 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, Q.Tân Bình.

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU GỌI LẠI

fago
0934014388 sale@fagogroup.vn
DMCA.com Protection Status BCT