messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Phone: 0934014388

Cách chạy quảng cáo Google Shopping Ads hiệu quả chỉ 5 phút

Cách chạy quảng cáo Google Shopping Ads hiệu quả chỉ 5 phút
Nội dung bài viết:

Nếu bạn đang muốn thúc đẩy phát triển thương hiệu thông qua quảng cáo Google Shopping, đưa sản phẩm/dịch vụ nhanh chóng đến gần người tiêu dùng chắc chắn không nên bỏ qua bài viết này.

Vào tháng 4 năm 2020, Google đã công bố ra mắt Free Google Shopping Results, cho phép bất kỳ ai có website hoặc doanh nghiệp bán lẻ trực tuyến đều có thể đặt sản phẩm miễn phí trên nền tảng mua sắm của công ty.

Tuy nhiên, Google Shopping Ads lại là một trong những phương pháp marketing hay bị lãng quên nhất dù chúng chiếm 20% số click chuột tìm kiếm có trả tiền - vì vậy, có rất nhiều cơ hội để bạn có thêm nhiều lượt truy cập từ người dùng tiềm năng.

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từ A-Z cách chạy quảng cáo Google Shopping để tạo doanh thu cho doanh nghiệp bạn. 

Bắt đầu ngay nào!

1. Google Shopping Ads là gì?

Google Shopping là hình thức quảng cáo mua sắm trực tuyến của Google, cho phép người tiêu dùng tìm kiếm, so sánh và mua sắm các sản phẩm ngay trên trang tìm kiếm Google. Đây còn được gọi là Comparison Shopping Engine (CSE).

Google Shopping Ads là gì

Google Shopping Ads phương pháp tiếp cận khách hàng nhanh nhất

Để có thể vận hành, tối ưu, tiếp cận nhanh chóng đến người tiêu dùng Google Shopping Ads dựa trên 2 tool: Google Ads và Google Merchant Center.

2. Lí do bạn nên dùng Google Shopping Ads là gì?

Trước khi, đưa ra câu trả lời chính xác “tại sao bạn nên sử dụng Google Shopping Ads?” bạn hãy cùng tôi xem nhanh ví dụ thực tế dưới đây nhé:

Tôi đang trong quá trình chuyển căn hộ đến TP.HCM. Lúc này, tôi và bạn của tôi đang tìm mốt chiếc ghế sofa tốt nhất cho căn hộ mới. Nhưng, tôi lại không phải là tín đồ của bất kỳ thương hiệu nội thất nào, vì vậy tôi tìm cách dễ nhất để tìm được một chiếc sofa ưng ý.

Nhập keywords “ghế sofa TPHCM” và Enter. Khi đó Goole sẽ hiển thị rất nhiều trang web… cùng với kết quả Google Shopping được tài trợ.

quảng cáo google shopping

Kết quả tìm kiếm “ghế sofa tphcm” trên Google Shopping

Tiếp theo, tôi click “More on Google” hoặc trên Shopping tab bên dưới hộp câu hỏi tìm kiếm, tôi có thể truy cập nhiều loại ghế sofa từ các nhà bán lẻ khác nhau. Google Shopping cũng cho phép tôi lọc kết quả theo mức giá, kích cỡ, loại vải,...

chạy quảng cáo google shopping

Có thể mua bất kỳ sản phẩm nào tại Google Shopping

Vì vậy, tôi là một fan hâm mộ của Google Shopping. Với rất nhiều gợi ý như vậy, dự đoán rằng tôi sẽ tìm thấy chiếc ghế sofa lý tưởng bằng cách sử dụng dịch vụ này.

Và đây là những lý do bạn nên sử dụng Google Shopping:

 • Google Shopping cho phép bạn bổ sung thêm hình ảnh trực quan tăng trải nghiệm mua sắm và tìm kiếm đến khách hàng.

 • Google Shopping cho phép bạn hiển thị nhiều lần trong Google SERPs - kết quả là trang web, PPC văn bản và kết quả Mua sắm.

 • Google Shopping được chứng minh là có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn 30% so với quảng cáo văn bản.

3. Lợi ích của Google Shopping là gì?

Khác với các loại hình quảng cáo truyền thống, quảng cáo Google Shopping Ads mang lại rất lợi ích doanh nghiệp và cho khách hàng:

3.1 Khách hàng tiềm năng có chất lượng cao hơn

Google Shopping cung cấp cho khách hàng tiềm năng thông tin sản phẩm chi tiết và có liên quan bao gồm: mô tả, hình ảnh, giá gốc của sản phẩm cũng như danh sách các nhà cung cấp đang bán sản phẩm cùng với giá đang bán.

hướng dẫn chạy quảng cáo google shopping

Google Shopping Ads cung cấp nhiều thông tin hơn cho khách hàng

Bằng cách đảm bảo điều này, mục tiêu của Google là giúp người mua quan tâm nghiên cứu và thực hiện mua hàng. Nó cũng mang lại sự thúc đẩy bổ sung cần thiết khi khách hàng đang cân nhắc xem có nên mua hay không làm tăng số lượng khách hàng tiềm năng.

3.2 Dễ dàng quản lý chiến dịch tập trung vào hoạt động bán lẻ

Với quảng cáo văn bản, bạn sẽ được yêu cầu chọn ra từng từ khóa mà bạn muốn nhắm mục tiêu và sau đó đặt giá thầu riêng cho chúng. 

Tuy nhiên, với Google Shopping Ads, toàn bộ quy trình này được đơn giản hóa vì không cần phải chọn từ khóa; Google tự động xác định các từ khóa có liên quan bằng cách sử dụng thông tin sản phẩm mà bạn đã xác định trong nguồn cấp dữ liệu Google Merchant Center, sau đó sử dụng thông tin này để hiển thị quảng cáo trên các tìm kiếm có liên quan đến từ khóa.

3.3 Tỷ lệ nhấp (CTR) tốt hơn

Khi sử dụng quảng cáo Google Shopping cho chiến lược quảng cáo tỷ lệ click (CTR) của bạn có thể tăng trung bình từ 34 – 45% so với quảng cáo PPC truyền thống (tương đương quảng cáo GDN). 

3.4 Giảm chi phí mỗi lần nhấp

Do CTR sẽ tỷ lệ nghịch với số lần Click, hay nói một cách dễ hiểu là khi CTR của bạn được cải thiện đồng nghĩa với việc giảm CPC (chi phí mỗi lần click). Chính điều này, sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được chi phí và mang đến nhiều lượt truy cập chất lượng hơn.

3.5 Tỷ suất hoàn vốn (ROI) tốt hơn

Tương tự như lợi ích trên, khi CTR và CPC của bạn đều đạt con số hoàn hảo có nghĩa là tỷ suất hoàn vốn (ROI) sẽ được cải thiện. 

Lúc này, có thể bạn chỉ cần chi tiêu 1/2 ngân sách trước đó cho chiến dịch để tạo ra doanh số vượt kỳ vọng rồi đấy!

3.6 Hiển thị tốt hơn trên thiết bị di động

Trước đó, nếu như sử dụng các hình thức PPC truyền thống muốn hiển thị trên thiết bị di động bạn cần phải tối ưu quảng cáo. Tuy nhiên, đối với quảng cáo Google Shopping sản phẩm của bạn có thể xuất hiện hiện đầu các tìm kiếm mobile trong băng chuyển hiển thị 15 kết quả đầu tiên.

cách chạy quảng cáo google shopping

Google Shopping Ads hiển thị trên thiết bị mobile

3.7 Hiển thị thu hút hơn với hình ảnh sản phẩm

Tất cả nội dung, hình ảnh bạn muốn truyền tải đến người dùng đều được giải thích nhanh và trực quan tại Google Shopping. Tất nhiên điều này cũng kéo theo hiệu quả, tăng sức hút của sản phẩm/dịch vụ của bạn đến khách hàng.

tạo quảng cáo google shopping

Hình ảnh sản phẩm nổi bật với Google Shopping

3.8 Giúp nhà quảng cáo tiết kiệm công sức và thời gian

Khi sử dụng quảng cáo Google Shopping trong chiến lược Marketing quảng cáo sản phẩm/dịch vụ bạn chỉ cần đảm bảo tiêu đề, thuộc tính, mô tả sản phẩm hấp dẫn, chính xác là được, còn những phần còn lại Google sẽ giúp bạn hoàn thành.

3.9 Tự động cập nhật

Khi bạn thêm sản phẩm mới vào website, Google Shopping sẽ tự động thêm vào nguồn dữ liệu của bạn vào ngày hôm sau. Chính vì vậy, bạn không cần phải cập nhật liên tục các chiến dịch theo một cách thủ công.

3.10 Nhãn tùy chỉnh

Với Google Shopping cung cấp đến bạn tối đa đến 5 lớp nhãn tùy chỉnh, cho phép kiểm soát hiệu suất chiến dịch chặt chẽ.

Ví dụ: Bạn có thể gắn nhãn giảm giá cho sản phẩm để xóa hàng tồn kho, nhằm theo dõi biên độ chặt chẽ hơn.

3.11 Báo cáo chi tiết và dữ liệu cạnh tranh

Quảng cáo mua sắm google cho phép các doanh nghiệp kiểm tra hiệu suất sản phẩm của họ với bất kỳ thông số kỹ thuật nào. 

Ví dụ, một doanh nghiệp may mặc có thể xem tất cả các loại khăn quàng cổ của họ đang hoạt động tốt như thế nào trong một quý nhất định. Sau đó, họ cũng có thể xem cụ thể những chiếc khăn lụa sọc đen và trắng của họ đang hoạt động như thế nào trong một tháng nhất định. 

Những phân tích này cũng giúp thiết lập một điểm chuẩn nhất định cho dữ liệu của bạn để bạn có những mục tiêu cần hướng tới.

4. Cách vận hành Google Shopping như thế nào?

Không giống như thị trường trực tuyến, quảng cáo Google Shopping không bán sản phẩm trực tiếp mà quảng cáo các sản phẩm được bán bởi các nhà bán lẻ trực tuyến thông qua các quảng cáo bật lên mỗi khi ai đó tìm kiếm một sản phẩm có liên quan hoặc tương tự.

Chủ doanh nghiệp thương mại điện tử gửi nguồn cấp dữ liệu sản phẩm để quảng cáo Google Shopping.

quảng cáo mua sắm google

Mô hình quảng cáo Google shopping

Thông tin này được cập nhật liên tục, vì vậy Google Shopping luôn có quyền truy cập vào giá hiện tại, bán hàng, ưu đãi và tính sẵn có của sản phẩm. 

Điều này giúp họ đưa ra các quảng cáo chính xác cho sản phẩm của bạn. Mỗi khi ai đó click vào quảng cáo hoặc mua hàng trực tiếp từ website thương mại điện tử của bạn, bạn sẽ cần phải trả một phần lợi nhuận cho Google Shopping, giống như hoa hồng.

5. Vị trí hiển thị của Google Shopping ở đâu?

Bạn có thể nhìn thấy các sản phẩm của Google Shopping hiển thị tại các vị trí sau:

5.1 Google Shopping Ads hiện trên các kết quả Google Ads và kết  quả tự nhiên (SEO)

Bất kỳ tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ nào bạn đều có thể thấy kết quả Google Shopping hiển thị đến bạn.

Ví dụ: Tôi muốn tôi muốn mua “tai nghe” và tiến hành research ngay tại khung tìm kiếm của Google sẽ trả về kết quả như sau:

cach quang cao tren google

Google Shopping hiển thị ngay vị trí đầu TOP research của Google

Tất cả các hàng tai nghe với nhiều thương hiệu khác nhau được đề xuất đến tôi ngay hàng đầu kết quả của Google. Hay nói cách khác là Google Shopping Ads hiện trên các kết quả Google Ads và kết quả tự nhiên (SEO).

5.2 Google Shopping Ads hiện phía bên phải các kết quả tìm kiếm

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy Google Shopping ngay phía bên phải của kết tìm kiếm.

Ví dụ: bạn muốn mua áo “Vest nam tại TP.HCM”, vì vậy bạn tìm kiếm tại Google và kết quả bạn có được là:

điều kiện quảng cáo google shopping

Google Shopping hiển thị phía bên phải kết quả tìm kiếm Google

Ngay lúc này, ngay phía bên phải của kết quả tìm kiếm Google bạn sẽ được gợi ý tất cả sản phẩm tại Google Shopping.

6. Chạy Google Shopping Ads sao cho hiệu quả?

Để chạy quảng cáo Google Shopping Ads hiệu quả bạn cần thực hiện trình tự theo các biết sau:

 • Bước 1: Thiết lập tài khoản Google Merchant Center.

 • Bước 2: Tối ưu hóa hình ảnh sản phẩm của bạn.

 • Bước 3: Thu thập và nhập dữ liệu nguồn cấp sản phẩm của bạn.

 • Bước 4: Liên kết tài khoản Google AdWords của bạn.

 • Bước 5: Tạo chiến dịch Google Shopping.

 • Bước 6: Đặt giá thầu trên chiến dịch Shopping của bạn.

 • Bước 7: Nhắm mục tiêu và lập lịch cho chiến dịch Shopping.

 • Bước 8: Tạo nhóm quảng cáo.

7. Những lưu ý khi chạy Google Shopping là gì?

Đồng thời, để tối ưu hiệu quả chạy quảng cáo Google Shopping bạn cần lưu những lưu ý, tôi chia sẻ ngay dưới đây: 

7.1 Google Ads Shopping yêu cầu gì?

Nhằm đảm bảo có đủ khả năng tạo quảng cáo Google Shopping Ads, bạn hãy làm theo các bước sau:

 • Hiển thị đầy đủ thông tin liên hệ trên website (số điện thoại, địa chỉ thật). Chỉ một form liên hệ là chưa đủ.

 • Hãy chắc chắn rằng website liệt kê các phương thức thanh toán hợp lệ dành cho người dùng.

Google Ads Shopping yêu cầu gì

Có những chính sách quan trọng bạn cần lưu ý khi chạy Google Shopping Ads

 • Đừng quên chính sách Hoàn tiềnTrả hàng, mục này sẽ giúp Google biết cách bạn xử lý các đơn và đảm bảo tính minh bạch. 

7.2 Các thiết lập cơ bản tất yếu của Google Ads Shopping

Trong quá trình mới bắt đầu triển khai với Google Shopping, bạn không nên đưa tất cả sản phẩm vào Google Merchant. Thay vào đó, bạn hãy chọn ra khoản 30 sản phẩm doanh nghiệp bán chạy nhất. 

Tiếp theo, là bắt đầu, đầu tư hình ảnh thật đẹp và chuyển nghiệp (hình ảnh sản phẩm tốt nhất bạn nên tự chụp, như vậy sẽ chân thực hơn). Đồng thời, bạn phải chấp nhận giá cạnh tranh và đặt quảng cáo cho sản phẩm.

tối ưu quảng cáo google shopping

Thiết lập sản phẩm trong Google Shopping

Hãy cho quảng cáo chạy một thời gian nhất định để có data. Từ đó, bạn có thể quen dần với việc sử dụng dữ liệu và biết được các tỷ lẹ chuyển đổi tại Google Shopping.

Đừng quên, trong suốt thời gian đó bạn sẽ liên tục tối ưu để tạo ROI tốt cho nhóm sản phẩm. Sau khi, đạt được kết quả tốt, bạn có thể:

 • Scale cách làm cho hàng loạt sản phẩm tốt hoặc scale luôn ra những sản phẩm khác.
 • Tuy nhiên, để được duyệt quảng cáo, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ chính sách quảng cáo của Google Shopping.

7.3 Những lưu ý về nội dung của Google Ads Shopping là gì?

Với cách hiển thị của Google Shopping mình có lưu ý sau dành đến bạn.

Tại vị trí thanh trượt ngang, có 25 vị trí tương ứng với 25 các kết quả hiển thị quảng cáo. Mỗi kết quả sẽ gô, các nội dung:

 • Hình ảnh: Hiển thị đầu tiên.

 • Tên sản phẩm: Hiển thị ngay bên dưới phần hình ảnh.

 • Giá sản phẩm: Ngay dưới phần tên sản phẩm.

 • Địa chỉ website: Hiển thị dưới cùng trên kết quả quảng cáo.

Nội dung hiển thị trên Google Shopping

Nội dung hiển thị trên Google Shopping

Và lúc này bạn có nhận thấy điều đặc biệt?

Đoạn mô tả ngắn sẽ không đi kèm như Google Ads.

Nhưng đổi lại, điểm mạnh của dạng quảng cáo này bạn có thể nhận được đó là phần hình ảnh nổi bật - nó có thể là điều thu hút khách hàng ngay lần xem đầu tiên.

Đồng thời, do là dạng hiển thị ngang, ngay trên desktop sẽ hiển thị 5 sản phẩm đầu tiên. Chính vì vậy, 5 sản phẩm đó có tỷ lệ click chuột cao gấp 3 lần sao với các sản phẩm còn lại.

Quay lại vấn đề chính, vẫn là vấn đề muôn thuở, để đạt được điều đó bạn cần có đạt 2 yếu tố:

 • Giá thầu bạn sẵn sàng chi trả.

 • Điểm chất lượng của quảng cáo.

8. Google Merchant của Google Shopping Ads là gì?

Google Merchant Center là một công cụ trực tuyến có thể được sử dụng để tải lên và cập nhật nguồn cấp dữ liệu sản phẩm của bạn, về cơ bản đây là thông tin về các sản phẩm của họ. Thông tin “nguồn cấp dữ liệu” này bao gồm các chi tiết sản phẩm của bạn, được định dạng bởi Google.

Google Merchant của Google Shopping Ads là gì

Giao diện Google Merchant Center

Hay bạn có thể hiểu ngắn gọn như sau:

Google Merchant Center là nơi nhà bán lẻ sẽ giữ “nguồn cấp dữ liệu sản phẩm”, bao gồm các thuộc tính của sản phẩm được bán. Các thuộc tính đó bao gồm EAN, giá, màu và ISBN.

9. Cách liên kết Google Merchant và Google Shopping Ads

Để liên kết Google Merchant và Google Ads, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Khi đăng nhập vào Merchant Center, bạn tiến hành click vào biểu tượng 3 chấm ở phía trên góc phải màn hình.

Sau đó, chọn “Liên kết tài khoản”, “Liên kết AdWords”, điền ID tài khoản AdWords và bấm gửi.

Cách liên kết Google Merchant và Google Shopping Ads

Liên kết Google Merchant với Google Shopping Ads

10. Điều kiện chạy Google Shopping Ads là gì?

Website bạn cần đảm bảo đủ 3 điều kiện sau để chạy Google Shopping:

 • Đầu tiên, phải có chức năng E-commerce gồm: thông tin sản phẩm, giỏ hàng, mua hàng và thanh toán.

 • Thứ hai, bạn cần có chính sách đổi hàng, trả hàng, thanh toán, hoàn tiền, vận chuyển và bảo hành của sản phẩm rõ ràng.

 • Cuối cùng là website doanh nghiệp bạn phải cài đặt chứng chỉ SSL, hay nói cách khác đường dẫn website có dạng https://domain.com/

11. 5 bước chạy Google Shopping Ads cho người mới bắt đầu

Trước khi đi vào cách chạy quảng cáo Google Shopping, tôi muốn nhắc lại với bạn là: để thiết lập Google Shopping Ads bạn cần có tài khoản Google Ads và Google Merchant Center. Đồng thời cả hai tài khoản này phải liên kết với nhau.

Bước 1: Tạo tài khoản Merchant Center

Để tạo quảng cáo Google Shopping, bạn cần có tài khoản Merchant Center. Hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bạn hãy truy cập vào link: https://www.google.com/retail/solutions/merchant-center/ 

Và tiến hành điền thông tin đăng ký của bạn vào từng khung:

Điền thông tin vào Merchant Center

Khung điều khoản của Merchant Center

Khung điều khoản của Merchant Center

Bước 2: Xác minh và xác nhận URL trang web của bạn

Đây là một bước quan trọng, bởi hiển thị quảng cáo Google Shopping bắt buộc có địa chỉ website. Dưới đây tôi sẽ giới thiệu đến bạn 4 cách để xác minh tài khoản Merchant Center.

Xác minh Merchant Center

Xác minh Merchant Center

Cách 1: Xác minh bằng đoạn mã HTML của Merchant Center lên Website theo hướng dẫn

Xác minh Merchant Center bằng đoạn mã HTML

Xác minh Merchant Center bằng đoạn mã HTML

Cách 2: Xác minh bằng thẻ HTML

Lưu ý không xóa thẻ Meta sau khi đã xác minh

Lưu ý không xóa thẻ Meta sau khi đã xác minh

Cách 3: Xác minh bằng Analytics

Xác minh bằng Analytics

Cách 4: Xác minh bằng Google Tag Manager

Xác minh bằng Google Tag Manager

Bước 3: Tạo nguồn cấp dữ liệu và tải dữ liệu lên (Sử dụng file Google Sheets được tạo sẵn)

Bạn tiến hành đăng nhập vào Merchant Center và bấm vào biểu tượng 3 chấm ở phía trên góc phải màn hình. Chọn Liên kết tài khoản => Chọn liên kết AdWords.

Liên kết Adwords

Liên kết Adwords

Tiếp theo bạn điền ID tài khoản AdWords vào và bấm gửi.

Sau đó, đăng nhập tài khoản Google Ads. Vào Cài đặt => chọn Các tài khoản được liên kết => chọn Merchant center => Xác nhận liên kết.

Bước 4: Liên kết Merchant Center và Tài khoản AdWords

Đến đây, bạn đã liên kế thành công Google Ads với Merchant Center rồi đấy. Tại đây, bạn sẽ thực hiện thao tác cập nhật thông tin data sản phẩm lên Merchant Center.

Đăng nhập Merchant Center => Chọn mục Sản Phẩm => Nguồn cấp dữ liệu => Bấm vào dấu “+” tạo nguồn cấp dữ liệu chính.

Tạo nguồn dữ liệu tại Merchant Center

Tạo nguồn dữ liệu tại Merchant Center

Trong mục này bạn thực hiện như sau:

 • Điền đầy đủ thông tin yêu cầu.

Điền đầy đủ thông tin yêu cầu vào Merchant Center

Điền đầy đủ thông tin yêu cầu vào Merchant Center

 •  Đặt tên, chọn thiết lập nguồn dữ liệu bằng Google trang tính.

Thiết lập nguồn dữ liệu bằng Google trang tính

Thiết lập nguồn dữ liệu bằng Google trang tính

 • Click chọn “tạo bảng tính Google mới từ bản mẫu

Chọn “tạo bảng tính Google mới từ bản mẫu”

Chọn “tạo bảng tính Google mới từ bản mẫu”

Bước 5: Cấu hình cài đặt tài khoản

Tại bước 5, bạn sẽ bắt đầu bằng thao tác Đăng nhập Google AdWords.

Đăng nhập tài khoản Google AdWords

Đăng nhập tài khoản Google AdWords

Tiếp theo, tạo chiến dịch và chọn mục tiêu doanh số,  khách hàng tiềm năng, lượt truy cập hoặc bạn có thể không chọn mục tiêu.

Chọn mục tiêu cho chiến dịch Google Shopping

Chọn mục tiêu cho chiến dịch Google Shopping

Tại giai đoạn này, bạn tiếp tục thực hiện các thao tác theo trình tự sau: Chọn tài khoản Google Merchant có sản phẩm để quảng cáo => Chọn vị trí hiển thị => Chọn chiến dịch mua sắm chuẩn.

Cài đặt chiến dịch, nhóm quảng cáo như một chiến dịch bình thường.

Kết luận

Tôi hy vọng bạn cũng hào hứng như tôi về Google sau khi đọc bài viết này. Cần có thời gian, nỗ lực và sự chú ý chính xác đến từng chi tiết để tận dụng tối đa tính năng này. 

Hầu hết những người mua sắm trực tuyến đang tìm kiếm những sản phẩm thú vị mới. Khách hàng tiềm năng của bạn muốn sự chú ý và tiện lợi được cá nhân hóa. Google Shopping sẽ giúp những khách hàng đó tìm thấy sản phẩm của bạn dễ dàng hơn.

Đã đến lúc mở rộng quy mô kinh doanh của bạn. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Nếu như bạn đang cần sự trợ giúp về Google Shopping Ads, hãy liên hệ ngay các chuyên gia Google Ads tại Fago Agency để được tư vấn miễn phí nhé!

 

CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE SEARCH VÀ QUẢNG CÁO CHUYỂN ĐỔI GOOGLE SHOPPING

THÊM UY TÍN - THÊM NIỀM TIN - THÊM KHÁCH HÀNG - THÊM MỐI QUAN HỆ

Chúng tôi giúp cho doanh nghiệp của bạn tối đa hóa doanh thu và giảm chi phí quảng cáo. Quan trọng hơn là giúp bạn tối đa hóa ROI

quang_cao_google

LIÊN HỆ NGAY

 • 0934014388
 • 9:00 sáng - 8:00 tối
 • HN: 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội
 • HCM: 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, Q.Tân Bình.

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU GỌI LẠI

fago
0934014388 sale@fagogroup.vn
DMCA.com Protection Status BCT