messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Phone: 0934014388

Công ty thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ tại Hà Nội uy tín

Công ty thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ tại Hà Nội uy tín

Đã từ lâu website được xem như là “gương mặt đại diện" - kênh truyền thông không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, mà còn tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng của mình. Đồng thời cũng là công cụ mang lại giá trị kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay. 

Vì nhận thấy được tầm quan trọng của website mang lại đến cho doanh nghiệp của mình. Thế nên ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm đến dịch vụ từ các công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội

1. Vì sao nên thiết kế website cho doanh nghiệp, công ty tại Hà Nội?

Với tốc độ phát triển đột phá của Cách mạng Công nghiệp 4.0, thời đại của Internet công nghệ và thông tin. Vì thế việc một doanh nghiệp sở hữu website là điều tất yếu và vô cùng cần thiết.

Website giúp doanh nghiệp thúc đẩy được độ nhận dạng thương hiệu, đưa sản phẩm của mình đến gần khách hàng hơn và thuận tiện hơn rất nhiều. Dù doanh nghiệp của bạn ở khu vực nào cũng đều cần thiết kế website.

Có 4 lý do để doanh nghiệp cân nhắc thiết kế website mà bạn không thể bỏ qua:

1.1 Giao diện đẹp mắt, thu hút khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi

Như chúng ta đã biết, với nhu cầu sử dụng và tìm kiếm thông tin ngày một tăng của người sử dụng mạng internet hiện nay. Thế nên việc các website thể hiện không chỉ đơn giản là nơi để khách hàng tìm kiếm thông tin mà vô hình chung đã trở thành nơi bán hàng tiềm năng. 

Theo thống kê mới nhất trong năm 2020 số lượng người dùng internet ở Việt Nam là 68,17 triệu người, tăng 10%  so với năm 2019. Với số lượng khách hàng tiềm năng lớn như vậy đang cần doanh nghiệp của bạn tiếp cận.

công ty thiết kế website uy tín tại hà nội

Theo báo cáo thống kê, hiện đang có 68,17 triệu người đang sử dụng dịch vụ internet tại Việt Nam (tháng 1/2020)

Khi đó, website chính là đại diện cho doanh nghiệp, công ty giúp người dùng hay khách hàng nhận biết được thương hiệu của bạn và đồng thời tăng tỷ lệ chuyển đổi. Bắt đầu bằng một website đẹp mắt sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất trong thời điểm này. 

Hãy chọn ngay một công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội, chuẩn để nâng cấp “bộ mặt" cho doanh nghiệp, công ty của bạn nhé!

thiết kế website giá rẻ hà nội

Website đẹp mắt sẽ giúp bạn thu hút được khách hàng tiềm năng

1.2 Cung cấp thông tin đầy đủ, tăng sự uy tín với khách hàng

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn tạo được lòng tin cho khách hàng, với đầy đủ thông tin. Đặt trường hợp, nếu bạn nhấp vào một trang web của một doanh nghiệp công ty nào đó, mà bên trong lại chứa thông tin sơ sài, hình ảnh ít không bắt mắt và đầu tư chi tiết thì bạn có cảm thấy như thế nào?

Bạn biết đấy, website được ví như văn phòng thứ hai của doanh nghiệp công ty, khách hàng vào đây sẽ thấy được doanh nghiệp của bạn là ai, sản phẩm và dịch vụ của bạn có những gì. Nếu bạn tạo được ấn tượng từ ngay lúc khách hàng đang tìm hiểu website thì bạn đã nắm chắc được lòng tin từ họ.

Nếu website được trình bày chỉnh chu, đẹp mắt, đầy đủ thông tin sẽ thể hiện doanh nghiệp của bạn có được tính chuyên nghiệp, đặc biệt là trong lần đầu tiên khách hàng tìm hiểu bạn.

1.3 Giúp khách hàng thuận tiện trong việc tìm kiếm, liên hệ

Đặt vị trí là một khách hàng, khi bạn tìm hiểu thông tin về một sản phẩm hay dịch vụ của một doanh nghiệp, công ty. Thì bạn sẽ chú trọng đến điều gì?

Lần đầu tiên bạn vào trang web thấy được bố cục và các danh mục sản phẩm được phân chia rõ ràng, khoa học, hợp lý và rất thân thiện với người dùng, dễ dàng giúp bạn tìm thấy thông tin sản phẩm ngay. Một điểm cộng nữa nếu như thiết kế giao diện trang web đẹp mắt, thu hút, sẽ làm bạn thích thú hơn nữa, đúng không nào.

Những điều này giúp cho doanh nghiệp đó kích thích khách hàng tìm kiếm nhiều thông tin khác liên quan đến sản phẩm và giúp bạn tăng tỷ lệ lựa chọn thêm được nhiều sản phẩm khác hơn nữa. 

Tiếp cận khách hàng là chưa đủ, doanh nghiệp còn phải giữ chân được khách hàng nữa mới là điều quan trọng. Vì thế, ưu tiên thiết kế website là điều cần thiết, nếu bạn đang ở Hà Nội thì có rất nhiều công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội, thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội để bạn dễ dàng lựa chọn.

1.4 Tăng tỷ lệ chuyển đổi – Bán hàng và tăng doanh thu

Một trong những lí do để doanh nghiệp chọn công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội, chính là giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi chuyển từ nhu cầu tìm kiếm thông tin thành mua sản phẩm tại website của doanh nghiệp đó. 

Do đó, việc tối ưu và thiết kế website sao cho sản phẩm doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng một cách thuyết phục bởi hình ảnh sản phẩm đẹp mắt, tinh tế, có thể xem phóng to, có video minh hoạ sắc nét, thông tin đầy đủ,v.v. 

Một trang web được đầu tư chỉnh chu, tỉ mỉ thì chắc hẳn sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng, chỉ cần như vậy là bạn có cơ hội tăng tỷ lệ chuyển đổi rồi đấy nhé!

thiết kế website hà nội

Thiết kế website chỉnh chu sẽ giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi cao hơn

2. 10 Lý do bạn nên chọn FAGO Agency thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội

Theo nguyên lý cung - cầu. Nếu nhu cầu tăng độ nhận diện cho thương hiệu càng tăng thì đi theo đó các doanh nghiệp cũng cần có một đội ngũ, công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội sẽ tăng cao.

Là một trong những công ty cung cấp giải pháp Marketing cho doanh nghiệp, FAGO Agency chúng tôi tự tin mang đến cho doanh nghiệp của bạn một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội cho quý khách hàng!

Với 10 lý do sau đây, sẽ giúp bạn hiểu được vì sao nên chọn FAGO Agency:

2.1 Thiết kế web theo yêu cầu (ý tưởng) của khách hàng.

Bắt nguồn từ nhu cầu của khách hàng, nên việc thiết kế website theo yêu cầu hoặc ý tưởng mà khách hàng muốn hướng đến chính là “kim chỉ nam" để chúng tôi bắt đầu dịch vụ của mình.

FAGO có một đội ngũ thiết kế website chuẩn SEO dày dặn kinh nghiệm làm việc, nhanh nhẹn trong việc nắm bắt ý tưởng của khách hàng. Nên doanh nghiệp có thể an tâm để lựa chọn làm việc.

2.2 Tối ưu hóa code để web chạy nhanh và ổn định nhất.

Một website chuyên nghiệp chính là một trang web chạy nhanh và ổn định nhất, do đó chúng tôi luôn ưu tiên tối ưu hoá code cho trang web của khách hàng.

Tốc độ tải website của doanh nghiệp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của một khách hàng khi họ có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm hay doanh nghiệp của bạn. Nếu là một công công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội thì sẽ không để điều này làm ảnh hưởng đến đánh giá của khách hàng về sản phẩm của công ty bạn. 

Và nếu làm không tốt việc tối ưu hoá code, chất lượng SEO trong trang web của bạn sẽ bị ảnh hưởng, từ đó website của bạn không có cơ hội ở vào top kết quả tìm kiếm của Google. Đây cũng là điều FAGO không bao giờ muốn xảy ra với khách hàng của mình. 

2.3 Thiết kế giao diện phong phú, tùy biến cao.

Hiện nay, người dùng sử dụng nhiều phương tiện hay còn gọi là thiết bị để truy cập, tìm kiếm thông tin rất đa dạng như PC, laptop, điện thoại thông minh, máy tình bảng.

Do đó, việc thiết kế các giao diện đa dạng sao cho phong phú, có độ tùy biến cao phù hợp với các thiết bị là điều cần thiết. Kết hợp với khả năng truy cập vào nhanh sẽ giúp cho trang web của bạn đạt được hiệu qủa nhất định trong quá trình nhận dạng thương hiệu.

2.4 Website dễ dàng quản trị và nâng cấp về sau

Nhu cầu của khách hàng sẽ thay đổi theo từng giai đoạn và thời gian, nên việc thiết kế một website chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc tạo lập một trang web có khả năng hỗ trợ cho quá trình nâng cấp sau này được dễ dàng hơn.

Một website hiệu quả bao gồm tính ổn định và nền tảng thông minh cũng sẽ giúp qúa trình nâng cấp được linh hoạt và nhanh chóng hơn. Đồng thời tiết kiệm chi phí với thời gian cho khách hàng. 

Đến với FAGO bạn có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi đã làm việc với nhiều khách hàng, nhiều lĩnh vực khác nhau, hệ thống quản trị thân thiện giúp bạn dễ dàng sử dụng quản lý. 

2.5 Cấu trúc website rõ ràng, thân thiện với người dùng, chuẩn SEO Google.

Xây dựng website thân thiện với người dùng là một trong những tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá chất lượng của việc thiết kế website uy tín tại Hà Nội nói riêng và những nơi khác nói chung.

Hơn 80% người dùng khẳng định sẽ không quay lại một trang web mà mang lại trải nghiệm kém, nếu vậy sẽ làm giảm đi lượng khách hàng tiềm năng đáng kể của doanh nghiệp.

Do đó, đầu tư vào phần cấu trúc, giao diện và thiết kế website chuẩn SEO sẽ là yếu tố giúp doanh nghiệp của bạn có doanh số trong tương lai.

công ty thiết kế website tại hà nội

Thiết kế website chuẩn SEO

Số lượng người dùng sử dụng thiết bị di động để truy cập thông tin ngày càng cao, ngoài việc đầu tư thiết kế cho giao diện máy tính thì phiên bản dành cho thiết bị di động cũng cần được chú trọng tối ưu. 

Với cấu trúc website rõ ràng, logic dễ nhìn dễ đọc, đặc biệt là trong trang chủ, vì theo một số nghiên cứu về hành vi sử dụng người dùng thường dành rất ít thời gian để đưa ra quyết định cho việc ở lại xem tiếp nội dung hay thoát ra. Thế nên, nội dung và cách trình bày ở trang chủ phải bắt mắt để thu hút người xem tiếp tục tìm hiểu. 

Để nhắm đúng mục tiêu đối tượng khách hàng đang tìm kiếm thông tin hoặc dịch vụ của bạn, bạn cần chú ý đến yếu tố chuẩn SEO. Dù website của doanh nghiệp có thân thiện và đẹp đến đâu nếu khách hàng không tìm được thì cũng không có hiệu quả. 

Với FAGO chúng tôi ngoài thiết kế website uy tín tại Hà Nội đảm bảo chất lượng, chúng tôi còn tối ưu được các yếu tố chuẩn SEO cho doanh nghiệp, cập nhật theo yêu cầu và xu hướng hiện tại của Google. Nhờ đó, công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng đọc hiểu và thứ hạng website của bạn sẽ được đánh giá cao. 

2.6 Hỗ trợ mọi vấn đề kỹ thuật khi cần thiết.

Với đội ngũ làm việc liên tục và chuyên nghiệp được đào tạo các kỹ năng tư vấn và chuyên môn kỹ thuật tốt, luôn sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề liên quan đến website khi doanh nghiệp bạn gặp vấn đề.     Tối ưu source code và những tính năng liên quan đến tốc độ load trang một cách hiệu quả,v.v.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ tại Hà Nội thì FAGO Agency có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn đấy nhé. 

2.7 Hỗ trợ làm nội dung, thiết kế banner

thiết kế website tại hà nội

Thiết kế banner cho website giúp tăng độ nhận diện thương hiệu hơn cho doanh nghiệp

Banner có một vai trò quan trọng đối với việc quảng bá sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng hơn. Những mẫu thiết kế với hình ảnh thu hút bắt mắt sẽ khiến khách hàng thấy hứng thú và nhấp vào tìm hiểu.

Chính vì vậy, nếu website của doanh nghiệp có những banner được thiết kế chuyên nghiệp sẽ làm tăng lượng truy cập, mang đến hiệu quả bán hàng cao. 

Thiết kế banner hoàn chỉnh có lồng ghép sản phẩm bên trong một cách bắt mắt sẽ thu hút được sự quan tâm từ khách hàng, tăng độ phủ cho thương hiệu của doanh nghiệp. Bạn cần xác định mục đích để thiết kế banner là gì, để có thể truyền tải thông điệp tốt nhất tiếp cận tới khách hàng. 

Tại FAGO chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế banner chất lượng, có tính thẩm mỹ cao và bắt mắt. Bên cạnh đó, phát triển nội dung website cho doanh nghiệp cũng là dịch vụ mà chúng tôi mang đến. 

Bạn biết đó, nếu thiết kế website đẹp mắt không thôi mà nội dung sơ sài hoặc không có, thì trang web đó không đạt được chất lượng. Tại đây chúng tôi sẽ đề xuất quy trình xây dựng nội dung chuẩn SEO cho website.

2.8 Chi phí hợp lý, giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ

thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội

Chi phí dành cho công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ hoặc siêu nhỏ

Ngoài chất lượng dịch vụ mà một công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội như FAGO tự tin có được. Và với mục tiêu giúp đỡ hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ khai phá kinh doanh online, nên phần chi phí phải hợp lý, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chúng tôi.

Với nhiều ưu đãi miễn phí hấp dẫn khi sử dụng gói dịch vụ thiết kế website của FAGO mà ít nơi nào có thể làm được. 

2.9 Với đội ngũ Coder am hiểu nhiều ngôn ngữ lập trình

công ty thiết kế website chuẩn seo giá rẻ tại hà nội

Đội ngũ coder có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc phong phú

Một trong những điều làm nên một dịch vụ tốt chính là nhờ vào đội ngũ Coder có chuyên môn tốt, với nhiều kinh nghiệm làm việc đa dạng và phong phú. Coder có kiến thức nhất định và am hiểu nhiều ngôn ngữ lập trình, một trong những thế mạnh mà FAGO có được. 

Như đã đề cập, đến với FAGO bạn sẽ luôn được hỗ trợ giải quyết các vấn đề về kỹ thuật một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

2.10 Tư vấn miễn phí và hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá website bán hàng hiệu quả

Sau hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực này và đã cũng cấp cho hơn 500 doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực đa dạng, bao gồm nhiều dịch vụ giải pháp liên quan đến marketing.

FAGO luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho các doanh nghiệp có được thông tin cũng như định hướng được phương thức, giúp quảng bá thương hiệu của họ tiếp cận gần hơn với khách hàng, nâng cao khả năng bán hàng hiệu quả trên thị trường online. 

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội có thể liên hệ đến Hotline: 0934 014 388 hoặc để lại thông tin tại website FAGO. Đội ngũ của chúng tôi sẽ liên hệ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất!

ĐƠN GIÁ

 

25 triệu

đồng

item

GIẢM CÒN

20 triệu

đồng

ƯU ĐÃI - MIỄN PHÍ

  • Ưu đãi cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ
  • Miễn phí Server trên Amazon Webservice trong 01 năm đầu trị giá 2.5tr/năm
  • Miễn phí cập nhật tính năng mới theo sự thay đổi thuật toán của Google trong vòng 1.5 năm khi sử dụng dịch vụ SEO, phí cập nhật tính năng sau đó không quá 10% giá trị hợp đồng thiết kế Website.
GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI
web_chuan_seo
Fago Agency: Website không chỉ là nơi quảng cáo sản phẩm, truyền tải thông điệp thương hiệu mà còn là thước đo đánh giá sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp của bạn. Do đó, hãy tập trung nguồn lực để xây dựng website của mình một cách hoàn hảo nhất có thể nhé!

LIÊN HỆ NGAY

  • 0934014388
  • 9:00 sáng - 8:00 tối
  • HN: 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội
  • HCM: 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, Q.Tân Bình.

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU GỌI LẠI

fago
0934014388 sale@fagogroup.vn
DMCA.com Protection Status BCT