messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Phone: 0934014388

Bí kíp sử dụng công cụ Ưu đãi follower trên Shopee hiệu quả

#Bí kíp sử dụng công cụ Ưu đãi follower trên Shopee hiệu quả

Bí kíp sử dụng công cụ Ưu đãi follower trên Shopee hiệu quả

Chắc hẳn nhiều nhà bán hàng trên Shopee muốn tăng số Follow, số người theo dõi gian hàng của mình. Tăng Follow thật đúng đắn và tăng một cách hiệu quả thì không phải người bán nào cũng biết để thực hiện nó.

Tại bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các nhà bán hàng kĩ thuật sử dụng công cụ ưu đãi Follow giúp gian hàng phát triển một cách hiệu quả nhất.

Trước kia, khi bắt đầu bán hàng mình cũng rất trăn trở để làm sao gia tăng, kéo khách hàng vào Shop mình, khách hàng Follow gian hàng mình và thực hiện việc chuyển đổi thành đơn hàng.

Mình bỏ nhiều tiền chạy quảng cáo kéo khách hàng vào gian hàng, nhưng rồi khách vào shop rồi cũng out, tỉ lệ chuyển đổi để Follow Shop cực thấp.

Mình suy nghĩ để làm sao giữ chân khách hàng mới vào xem, làm sao để có thể kết nối, có thể chạm vào khách hàng khi khách hàng đã vào đến gian hàng của mình.

Và rồi mình biết đến công cụ Ưu đãi Follow của Shopee. Công cụ giúp mình tạo điểm chạm, tạo sợi dây để kết nối với khách hàng.

Từ ngày mình cài ưu đãi Follow, số lượt Follow shop mình tăng trưởng hơn rất nhiều, hàng tuần đều đặn có từ 2000-3000 lượt khách hàng mới Follow shop, và từ đây mình có thêm 1 lượng chuyển đổi sang đơn hàng và doanh thu mới.

Vậy công cụ Ưu đãi Follow được cài đặt như nào là để hiệu quả.

1. Ưu đãi Follower shopee là gì?

 là công cụ giúp Shop có một lượng người theo dõi cũng như lượng khách hàng nhất định. Người mua sẽ được tặng mã giảm giá khi bấm Theo dõi Shop và có thể dễ dàng nhận được các thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi mới nhất từ Shop.

Để người mua cần nhận được mã giảm giá của Shop thì cần thoả mãn 3 tiêu chí: Chưa từng theo dõi Shop, chưa từng nhận mã giảm giá Ưu đãi follower từ Shop, và bấm Theo dõi Shop khi đăng nhập trên ứng dụng Shopee (đăng nhập bằng điện thoại) trong thời gian chương trình khuyến mãi diễn ra.

Bạn vào: Kênh người bán --> Kênh Marketing --> Ưu đãi Follower để đăng kí

Như vậy, để cài đặt hiệu quả ưu đãi Follow, bạn cần định vị, xác định mục đích của mình khi sử dụng chương trình này.

2. Cần tăng follow shopee như thế nào?

Nếu bạn cần tăng Follow, tăng doanh thu, lợi nhuận thì việc cài đặt ưu đãi Follow có thể diễn ra như sau:

Bạn phân tích tổng quan giá trị đơn hàng trung bình của Shop mình, ví dụ như cụ thể là 120K, vậy bạn có thể tạo 1 Voucher ưu đãi Follow giảm 10K cho đơn hàng 150K, như vậy khách hàng vừa kích thích mua thêm để nhận ưu đãi và bạn cũng có thể dễ dàng tăng lượt người theo dõi cũng như doanh thu.

Bạn cũng có thể cài đặt theo %, số % lớn nhất có thể bằng % lợi nhuận cho phép của tổng gian hàng với những người theo dõi mới để tri ân, cuốn hút họ.

Việc cài đặt theo số tiền hay % cùng tuỳ vào mức giá trị của đơn hàng mà bạn cài đặt:

Nếu giá trị đơn hàng tối thiểu nhỏ bạn nên dùng khuyến mại theo %

Ví dụ: Đơn hàng 30K thì nên dùng mã 10% sẽ kích thích hơn con số 3k cùng giá trị.

Nếu giá trị đơn hàng tối thiểu lớn bạn nên dùng khuyến mại theo số tiền.

Ví dụ: Đơn hàng 200K thì thay vì dùng mã giảm giá 10% bạn nên làm mã giảm giá 20K, như vậy sẽ kích thích khách hàng hơn rất nhiều.

Trên đây là một vài chia sẻ, góc nhìn của mình về việc sử dụng công cụ Ưu đãi Follow của Shopee.

Ae có ý tưởng gì hay cùng comment mình học hỏi nhau nhé.

LIÊN HỆ NGAY

  • 0934014388
  • 9:00 sáng - 8:00 tối
  • HN: 2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội
  • HCM: 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, Q.Tân Bình.

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU GỌI LẠI

fago
0934014388 sale@fagogroup.vn
DMCA.com Protection Status BCT