Nguyễn Văn Hùng

Nguyễn Văn Hùng

Software developer

Nguyễn Văn Hùng

Software developer

ĐÁNH GIÁ:

star star star star star

you never walk alone - là câu nói mà mình thích nhất . Câu nói mang ý nghĩa về nhiều mặt trong cuộc sống như: tình cảm , nỗ lực và khao khát.

GIỚI THIỆU

Tuổi trẻ tôi loay hoay với những câu hỏi: mình là ai, đâu là nơi mình thuộc về, mục đích cuộc đời mình là gì? Tới khi bước vào Fago agency, tôi mới có lời giải đáp, ít nhất là tại thời điểm hiện tại. Tôi là người nhà Fago agency. Tôi đang ở nơi đam mê và nhiệt huyết của mình được giải phóng và hỗ trợ nhiệt tình. Tôi học và làm việc giữa những người anh em, đóng góp phần nhỏ bé tạo nên điều ý nghĩa cho cuộc đời, cho Fago agency.

KINH NGHIỆM

Được vinh dự tham gia vào phát triển các dự án : https://sapp.edu.vn, https://sieuthicakoi.vn, https://queencrown.wn, https://nhakhoathanhan.vn, https://acquydongkhanh.vn, https://fagologistics.vn, https://dienmayvang.com.vn, https://cfaonline.edu.vn, https://giaydantuongcaocap.com.vn, https://kholanhsaigon.net,https://fagopet.vn/,https://bmgatex.com/,https://hoangminhhome.vn/,https://vietnhatcorp.com/, https://hoanmyvg.com/,https://yensaokinhdo.vn/ ,https://dieman.vn/ ,...

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU GỌI LẠI

ĐĂNG KÝ

CỘNG TY TNHH GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI FAGO AGENCY

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0110257262

Ngày cấp: 20/02/2023.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội

HCM: 26/1 Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, Q.Tân Bình.

0934014388 [email protected]
DMCA.com Protection Status BCT
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO AGENCY 2019