Hoàng Tiến Mạnh

Hoàng Tiến Mạnh

Project Manager

Hoàng Tiến Mạnh

Project Manager

ĐÁNH GIÁ:

star star star star star

Tòa N2C, Đường Hoàng Minh Giám, Thanh xuân, Hà Nội

- Cẩn thận, cầu toàn, chỉn chu là những gì mọi người hay nhận xét về tôi.

- Năm 2017, tốt nghiệp Đại Học Dược Hà Nội với tấm bằng Chính Quy, xin vào những vị trí như sale, marketing và nhận ra mình không thuộc về thế giới này. Một góc nhỏ làm việc, chơi đùa với những dòng code, cùng những suy ngẫm về logic mới chính là niềm vui mỗi ngày của tôi.

GIỚI THIỆU

- Bắt đầu với ngành IT muộn, bị phản đối từ những người xung quanh, nghe những định kiến về tuổi tác quá già để bắt đầu... Tôi bỏ ngoài tai tất cả, tập trung, quyết tâm cho con đường mà mình đã chọn, bởi chỉ có tôi mới hiểu sở trường, sở thích của bản thân là gì.

- Giữ cho tâm hồn luôn tươi trẻ, tự xem mình như hạt cát nhỏ bé, sẵn sàng học hỏi cái mới, quyết tâm tạo ra sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng, chính là mục tiêu hàng ngày của tôi.

KINH NGHIỆM

Quản lý gần 20 dự án front-end lớn nhỏ, đa dạng về các lĩnh vực: thú cưng, xây dựng, hóa chất, giáo dục, thực phẩm đồ uống, chăm sóc gia đình, nội thất,… Tiêu biểu là website các bạn đang xem

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ content website là gì? Bảng giá dịch vụ mới nhất

Dịch vụ content website là gì? Bảng giá dịch vụ mới nhất

Bất kể website nào, thuộc lĩnh vực gì đều cần có mục Blog để chia sẻ thông tin hữu ích cho người tiêu dùng. Có thể nói, bài viết chính l&agr

Xem thêm >

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU GỌI LẠI

ĐĂNG KÝ

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại FAGO AGENCY 2019